Kết quả hoàn hảo đến bất ngờ sau xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

11:55:01 - 29/10/2016 - admin
loading...

Thể hiện cá tính của mình qua những hình xăm tinh tế là xu hướng được rất nhiều người hưởng ứng. Cùng với trào lưu này cũng là sự nở rộ của các loại hình xóa xăm, công nghệ có mà thủ công cũng không hiếm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy chỉ có công nghệ hiện đại và được thực hiện bởi các địa chỉ xóa xăm uy tín, được cấp phép mới mang lại sự an toàn và hiệu quả như bạn mong muốn.

>> xóa hình xăm không để lại sẹo

ket qua hoan hao den bat ngo sau xoa xam bang cong nghe Laser Toning

Hậu quả đáng tiếc từ việc xóa xăm tại các cơ sở không được cấp phép

Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp loại bỏ những hình xăm không hợp thời, hợp cảnh thì đừng e ngại đến các thẩm mỹ viện để nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của các chuyên gia. Chắc chắn bạn sẽ không phải hổi tiếc về điều này.  Hiện nay, sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

1. Ưu điểm xóa xăm an toàn, hiệu quả vượt trội của công nghệ Laser Toning Plus

Những ưu điểm của công nghệ xóa xăm Laser Toning thực hiện tại các địa chỉa uy tín

Những ưu điểm của công nghệ xóa xăm Laser Toning thực hiện tại các địa chỉa uy tín

– Laser Toning là công nghệ xóa xăm hiện đại đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt khắt khe và chứng nhận đây là phương pháp an toàn tuyệt đối.

– Tính năng vượt trội của laser Toning chính là tác dụng kép của hai nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài có khả năng tác động trực tiếp tới hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng một cách an toàn và triệt để nhất.

– Với tính năng linh hoạt, hiệu suất ổn định  của các bước sóng ngắn và dài không chỉ loại bỏ triệt để các hắc tố màu trên da mà còn kích thích collagen  và tái tạo nên những tế bào da mới, hoàn toàn không để lại sẹo và gây đau rát.

– Vùng da xóa xăm sẽ nhanh chóng được hồi phục và trở lại với màu da bình thường. Sau điều trị, khách hàng không cần mất quá nhiều thòi gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt và làm việc đều diễn ra một cách bình thường.

>> Đọc thêm: xóa hình xăm sau gáy có đau không? 

Kết quả hoàn hảo đến bất ngờ sau xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Kết quả hoàn hảo sau xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Kết quả hoàn hảo sau xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Với Laser Toning, mọi hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ Laser màu Toning không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm Laser Toning bạn hãy đến các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để được thăm khám và tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook