Loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi

01:00:30 - 29/02/2016 - admin
loading...

Mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay, tuy không làm ảnh hướng đến sức khỏe, nhưng lại khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Với các phương pháp vệ sinh hàng ngày, mùi hôi đó chỉ tạm thời bị át đi chứ không biến mất. Giờ đây, với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bạn đã có thể trị hôi nách vĩnh viễn.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, dưới sự hỗ trợ của các camera nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ xác định được chính xác tuyến mô hôi gây mùi nằm ở vị trí nào, sau đó sẽ tiến hành đưa ống hút ly tâm hiện đại vào và hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi này. Phương pháp này đảm bảo mùi hôi khó chịu nơi vùng da dưới cánh tay sẽ không còn cơ hội quay trở lại và làm phiền bạn thêm nữa.

Kham pha cong nghe loai bo mui hoi nach vinh vien

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – phương pháp loại bỏ mùi vĩnh viễn 

Ưu điểm của phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là áp dụng một lần, hiệu quả lâu dài, giúp cơ thể sạch mùi, khô thoáng, không gây đau đơn và loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. So với các phương pháp phẫu thuật cắt Laser, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách thì phương pháp hút bỏ tuyến nội soi được nhiều người lựa chọn hơn vì tính hiệu quả và an toàn, ít xâm lấn và nhanh hồi phục hơn.

Quá trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được tiến hành cẩn thận để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn.  Đầu tiên, các bác sĩ sẽ khoanh vùng và đánh dấu vị trí tuyến mồ hôi nách có thể nằm ở đó. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn thoải mái trong toàn bộ quá trình diễn ra. Sau khi tiến hành đưa camera nội soi vào vùng da dưới cánh tay,các bác sĩ nhanh chóng tìm ra tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ. Sau khi đã được hút bỏ hoàn toàn, bạn sẽ được băng vùng nách lại và nghỉ dưỡng 1 thời gian ngắn, chú ý không hoạt động mạnh gây ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật.

Kham pha cong nghe loai bo mui hoi nach vinh vien

Tự tin với làn da dưới cánh tay thoáng sạch

Do toàn bộ tuyến mồ hôi nách đã được hút bỏ nội soi cho nên kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc, vĩnh viễn, không để lại hậu quả về lâu dài và đảm bảo an toàn. Đầu camera nội soi có kich thước rất nhỏ nên có thể luồn lách vào tận tuyến mồ hôi gây mùi, không động chạm dao kéo nên không để lại sẹo trên nách.

Sau khi thực hiện tiểu phẫu hút bỏ tuyến mồ hôi nách, cần phải cẩn thận chăm sóc vùng da dưới cánh tay theo hướng dẫn của các bác sĩ, tránh viêm nhiễm và nhiềm trùng.

Với những ưu điểm trên, hút bỏ nội soi là phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn ngày càng được áp dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook