Làm đẹp bản thân bằng cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

18:17:15 - 09/08/2017 - admin
loading...

Tạo má lúm là một phương pháp làm đẹp đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng bởi nó có bản chất rất đặc biệt là bất cứ ai cũng có thể làm đẹp cho bản thân bằng việc tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

Dưới đây sẽ là tổng hợp một số thắc mắc nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả của các chị em khi tìm hiểu về phương pháp tạo má lúm đồng tiền.

  1. Tạo lúm má đồng tiền không phẫu thuật có nguy hiểm không ?

Về bản chất, tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, các bác sĩ sẽ chích 1 vết nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó sử dụng các sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo liên kết giữa phần cơ bên trong má với lớp bề mặt phía dưới da để tạo thành những lúm đồng tiền cố định khi cười, nói.

tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất an toàn và không nguy hiểm

Toàn bộ quy trình phẫu thuật đều diễn ra trong khoang miệng cho nên không để lại sẹo, cũng không gây xâm lấn, tổn thương bề mặt da, không ảnh hưởng đến các mao mạch, do đó kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất an toàn và không có bất kì một nguy hiểm nào đối với người sử dụng.

  1. Phương pháp tạo má đồng tiền có vĩnh viễn không ?

Kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật được thực hiện bằng cách kết da vào cơ má. Phần cơ, da là những bộ phận có đặc điểm thay đổi theo thời gian nên về lâu dài, má lúm sẽ dần biến mất. Chính vì thế, tạo má lúm bằng phương pháp không phẫu thuật có kết quả lâu dài chứ không thể duy trì vĩnh viễn.

  1. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ổn định sau bao lâu ?

Khoảng thời gian vài ngày đầu sau tạo má lúm đồng tiền, vết chích gắn kết cơ má và da có thể hơi sưng đỏ, đây là triệu chứng rất bình thường của mọi tiểu phẫu thẩm mỹ. Tuy nhiên, tạo má lúm đồng tiền phục hồi và ổn định rất nhanh chóng sau 5 – 7 ngày thực hiện phẫu thuật tùy vào cơ địa của mỗi người.

  1. Địa chỉ làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp hà nội ?

Ai cũng muốn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền đẹp và phải hòa hòa với khuôn mặt mình. Chính vì vậy cần phải lựa chọn một địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín với tay nghề bác sĩ giỏi cùng với con mắt tinh tế để nhìn ra cái đẹp.

tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tmv Kangnam là địa chỉ tin cậy và uy tín cho bạn có nhu cầu tạo má lúm

Hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở sử dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền để thực hiện cho khách hàng nhưng một trong những nơi uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất đó là thẩm mỹ viện Kangnam.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy đây là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền an toàn và đẹp duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài cho bạn và nhiều người hơn nữa.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook