Làm gì để có má lúm đồng tiền?

21:05:49 - 30/07/2016 - admin
loading...

Tạo má lúm đồng tiền mang tới nét duyên ngầm tạo nụ cười xinh duyên dành cho các bạn nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn được trời ban cho đôi má lúm xinh xắn như vậỵ. Làm sao để có má lúm đồng tiền là nỗi niềm băn khoăn của các chị em phụ nữ.

lam-the-nao-de-co-ma-lum-1

Làm gì để có má lúm đồng tiền?

1. Sự hình thành của má lúm đồng tiền

Về mặt khoa học thì thực chất, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết (tổn thương nhỏ) của cơ má. Cơ giữa má (hoặc gần khóe miệng) và da bị dính vào nhau nên khi cơ hoạt động sẽ co rút da vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ mà dân gian thường gọi là lúm đồng xu hay lúm đồng tiền.

2. Làm gì để có má lúm đồng tiền?

Nếu trước đây mà lúm đồng tiền chỉ là do di truyền và do may mắn của trời ban cho mỗi người. Ngày nay với sự phát triển tiến bộ của nền thẩm mỹ thì việc sở hữu má lúm đồng tiền trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ cũng sẽ tạo sự kết dính giữa cơ cười và da vùng má. Ban đầu, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, xác định chính xác vị trí tạo má lúm đồng tiền sao cho má lúm được tạo có vị trí cân đối, hài hòa nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo sự kết dính theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, để khi nói cười, má lúm hiện rõ, đẹp tự nhiên, y như thật.

truoc sau tein dung 1 copy

Bạn có thể tạo má lúm nhờ công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Quá trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút. Má lúm đồng tiền cân đối hài hòa với khuôn mặt tạo nét duyên dáng tự nhiên mỗi khi cười. Chỉ sinh học được sử dụng sẽ tự tiêu sau một thời gian ngắn đảm bảo sự an toàn dành cho mọi trường hợp.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Đã có hàng ngàn tạo má lúm thành công tại Kangnam.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook