Làm thế nào đánh bay mụn gạo trên mặt nhanh và hiệu quả nhất

16:25:27 - 24/08/2017 - admin
loading...

Trên mặt tự nhiên xuất hiện những đốm nhỏ màu đục giống hạt gạo, đây là gì? Câu trả lời đó chính là mụn gạo, tuy nhiên làm thế nào để đánh bay mụn gạo trên mặt hiệu quả. Cùng bài viết này đi tìm câu trả lời nhé!

>> mụn thịt ở cổ
Mụn gạo bản chất là những đốm mụn thịt rất thường gặp ở phụ nữ trung niên, thường tập trung nhiều nhất xung quanh vùng mắt. Bệnh cũng liên quan đến nhiều yếu tố như di truyền, hóa chất, một số bệnh rối loạn da hay bệnh tiểu đường. Đối với những người mắc chứng bệnh tiểu đường giống trường hợp của chị Nguyệt nêu trên, các u ống tuyến dưới da hoạt động khá phức tạp do ảnh hưởng của những biến động nội tiết bên trong cơ thể. Khi chức năng của các tuyến mồ hôi này bị rối loạn khiến quá trình đào thải lượng dầu cũng như lớp tế bào chết trở nên khó khăn. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới tình trạng hình thành các u nang bã nhờn nổi cộm tạo thành các nốt mụn thịt lấm tấm trên da.

1/ Cách trị mụn gạo trên mặt triệt để bằng Laser CO2

Các cách trị mụn gạo trên mặt bằng bài thuốc dân gian mà chị nói đến hoàn toàn không mang lại hiệu quả triệt để. Do các phương pháp trên chỉ tác dụng ở ngay trên bề mặt da, không thể loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong. Tuy nhiên, nếu người bệnh lựa chọn đúng phương pháp điều trị hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.
Hiện nay, sự ra đời của công nghệ Laser C02 Fractional được xem là tin vui cho nhiều người đang phải đối mặt với tình trạng bị mụn gạo.


Laser C02 Fractional là công nghệ trị mụn gạo, mụn thịt, và mụn cơm tiên tiến nhất hiện nay, với cơ chế hoạt động thông minh Laser CO2 Fractional khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp trị mụn thịt truyền thống trước đây. Đồng thời đây cũng là cách trị mụn gạo an toàn nhất hiện nay, giúp loại bỏ mụn gạo tận gốc mà không để lại sẹo hay vết thâm chỉ sau một lần điều trị.

2/ Điều trị mụn gạo bằng Laser CO2 Fractional ở đâu

Tính năng vượt trội của công nghệ này là sử dụng những bước sóng siêu xung cho phép định vị chính xác mạng lưới u tuyến nằm ngay dưới lớp thượng bì, nhanh chóng triệt tiêu một cách triệt để hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô lân cận. Mặt khác, cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, giúp vùng da sau điều trị trở nên mịn màng, tươi trẻ. Bệnh không còn khả năng tái phát, mụn thịt đã được loại bỏ triệt để tới 99% chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Để điều trị mụn thịt hiệu quả bên cạnh việc lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp thì chị Nguyệt cũng cần phải cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cũng như việc điều trị mụn gạo đạt được hiệu quả tốt nhất. Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional và được rất đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>> Trị mụn thịt thừa

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook