Làm sao để chữa sẹo rỗ lâu năm tại nhà mà vẫn hiệu quả

17:52:43 - 27/10/2017 - admin
loading...

Vết sẹo rỗ là dấu vết để lại từ những vết thương có thể do bỏng, tai nạn, mụn, nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi vẻ bề ngoài vốn có trên làn da. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm rất đơn giản mà hiệu quả không phải bàn cãi. Tham khảo bài viết phía dưới để có thể lựa chọn cho mình cách trị sẹo phù hợp nhất.

Sẹo lõm là kết quả sau một quá trình da bị tổn thương do mụn trứng ca, tại nạn, bỏng… Khi da bị tổn thương nặng khiến các collagen và elestin dưới da đứt gãy, làm cho da không thể sản sinh những tế bào lấp đầy vết sẹo lõm. Càng để lâu việc điều trị sẹo lõm càng trở nên khó khăn hơn.

Dùng dầu vitamin E

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng dầu vitamin E rất tốt
Trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả bằng dầu vitamin E

Lấy chút vitamin E hoặc viên nang vitamin E thoa đều lên vùng da chua seo ro. Bạn massage da nhẹ nhàng trong khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa sạch lại với nước mát. Việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ nhanh chóng kích thích sản sinh các collagen. Đây là cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất.

Dùng gel lô hội

Gel lô hội cách trị sẹo lâu năm nhanh chóng
Gel lô hội cách trị sẹo lâu năm nhanh chóng

Dùng gel lô hội tươi để thoa trực tiếp lên bề mặt da, đặc biệt là khu vực chứa sẹo lõm. Lô hội chứa nhiều chất kháng khuẩn, kháng viêm, giúp vết sẹo mau lành hơn. Bạn nên sử dụng đều đặn hàng ngày để thấy được hiệu quả.

Dùng lá bạc hà

Cách trị sẹo rỗ lâu năm bằng lá bạc hà

Cách trị sẹo rỗ lâu năm bằng lá bạc hà

Lá bạc hà được biết đến như một cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả. Bạn chỉ cần ép lá bạc hà thành nước rồi thoa lên vết sẹo, sau đó rửa sạch bằng nước mát.

Trên đây là một số cách trị sẹo rỗ tại nhà. Những cách này sẽ không đạt được hiệu quả như ý nếu vết sẹo quá sâu hay diện tích quá lớn. Để trị sẹo dứt điểm, nhanh chóng bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo rỗ, làm mờ sẹo mụn tại Kangnam bằng phương phá cấy da siêu vi điểm. Đây là công nghệ trị sẹo triệt để an toàn, không gây đau rát chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ trị sẹo tại Kangnam vui lòng liên hệ hotline: 1900.6466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook