Làm thế nào để hết hôi nách nhanh và an toàn?

14:44:41 - 02/01/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu Trà, 22 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ làm thế nào để hết mùi hôi nách mà không làm ảnh hưởng tới vùng da dưới cánh tay. Bạn bè tôi có gợi ý giúp tôi sử dụng lăn khử mùi nhưng nếu dùng lăn khử mùi thì sẽ gây ra hiện tượng vàng nách áo. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

Trả lời:

Thu Trà thân mến!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Nguyên nhân của bệnh hôi nách đó chính là tuyền mồ hôi nách dưới cánh tay của mỗi người. Do đó, việc sử dụng lăn khử mùi chỉ mang tính tạm thời và không thể khắc phục triệt để  mùi hôi nách. Hơn nữa, lăn khử mùi còn gây ra hiện tượng vàng nách áo. Nếu là áo màu thì khó phát hiện, nhưng nếu bạn đang mặc áo trắng, thì màu vàng ở nách áo sẽ bị phát hiện dễ dàng.

Làm thế nào để hết hôi nách?

Để hết hôi nách và khắc phục tình trạng này triệt để, nhanh chóng và an toàn, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ chữa hôi nách hút bỏ nội soi.Công nghệ chữa hôi nách hút bỏ nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp chữa hôi nách truyền thống, được ứng dụng dựa trên những nghiên cứu khoa học phát triển như sử dụng thiết bị nội soi, giúp chữa hôi nách vĩnh viễn, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây ra mùi hôi.

Ưu điểm của hút bỏ nội soi?

Với thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng, sẽ giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng và chính xác, triệt để. Camera có nhiệm vụ xác định, nhận biết vị trí tuyến mồ hôi nách, thể hiện hình ảnh lên màn hình với mức phóng cực đại. Từ đó, giúp bác sĩ có thể quan sát dễ dàng từng chi tiết nhỏ trong nách, hút tuyền mồ hôi bằng dụng cụ chuyên dụng và triệt tiêu mùi hôi nách.

Sau điều trị hôi nách, không những mùi bị loại bỏ hoàn toàn, mà số lượng lông tại vùng nách cũng giảm đáng kể, giảm lượng mỡ thừa và làm sáng dần vùng da dưới cánh tay, giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

Đặc biệt, phương pháp chữa hôi nách hút bỏ nội soi diễn da trong thời gian rất ngắn là 40 phút, không gây đau rát, không để lại sẹo, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa bệnh hôi nách, mời bạn đến trực tiếp trung tâm.

Chúc bạn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook