Laser CO2 Fractional – công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay

11:04:52 - 18/03/2015 - admin
loading...

Đối với sẹo lõm, các chuyên gia, bác sĩ cho rằng, nên áp dụng biện pháp điều trị bởi công nghệ hiện đại đã được nghiên cứu kiểm chứng. Trong đó, công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp điều trị sẹo lõm tối ưu. Đã có rất nhiều người áp dụng thành công phương pháp này và rất hài lòng về kết quả đạt được.

>> Tham Khảo bài viết: Xóa sẹo lõm

laser-co2-fractional-cong-nghe-tri-seo-lom-tien-tien-nhat-hien-nay

Sẹo lõm gây cho nhiều người cảm giác tự ti

Không có một vấn đề nào lại có rất nhiều nguyên nhân hình thành nên như sẹo bởi sự đang dạng và vô cùng phong phú của chúng. Nhưng tựu chung lại là khi da bị tổn thương sẽ để lại những vết sẹo có thể là sẹo lõm hay lồi tùy vào tình trạng da và được quy lại hai dạng cơ bản đó là sẹo lồi, sẹo lõm.

Do đó mà việc quy trình điều trị sẹo cũng không theo một khuôn mẫu nào mà phải theo sự chuẩn đoán của bác sĩ. Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng cách trị sẹo lõm nhanh nhất và hiệu quả nhất.

( Tham khảo thêm : Cách làm mờ sẹo lõm )

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

laser-co2-fractional-cong-nghe-tri-seo-lom-tien-tien-nhat-hien-nay

Những ưu điểm khi trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Sẹo lõm hay còn gọi bằng tên khác là sẹo rỗ thường xuất hiện sau các tổn thương của da do mụn, thủy đậu… Khi vết thương lành lại sẽ tạo các mô bị lõm xuống, do việc sản xuất collagen không đầy đủ. Với những ai khi bị sẹo này thì gây tình trạng mất thẩm mỹ, ứ đọng bụi bẩn, làm quá trình lão hóa da diễn ra nhanh chóng…

Laser CO2 Fractional là công nghệ tiên tiến trong xóa sẹo lõm, được sử dụng ở rất nhiều nước phát triển hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc …

Với việc đưa năng lượng sóng RF, tác động dưới dạng vi điểm siêu nhỏ theo cơ chế lan tỏa nối tiếp nhau theo hình nón. Tại nơi tiếp xúc đó sẽ gây ra những tổn thương cố ý, đồng thời kích thích collagen và elastin để làm đầy những vết sẹo lõm đó, giúp da được trắng hồng từ bên trong.

Tham Khảo thêm:

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook