Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Giải đáp chuyên gia

12:04:40 - 23/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn:

Tôi dự định lấy mỡ mí mắt vào thời gian sắp tới tại trung tâm mình, tuy nhiên tôi băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của tôi! Cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc Hoài, Tây Ninh)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Ngọc Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Về thắc mắc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không của Ngọc Hoài, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được trả lời như sau:

Mỡ bọng mắt, da chùng là nỗi lo của hầu hết các chị em. Tình trạng này khiến đôi mắt chúng ta trở nên già nua, xấu xí rất mất thẩm mỹ.

tri-bong-mo-mat3

Bác sĩ Kangnam lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Để bảo vệ sức khỏe của đôi mắt và mong muốn loại bỏ khuyết điểm để sở hữu ánh nhìn linh hoạt, tươi trẻ, hoàn hảo như ý. Nhiều người đã tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện hút mỡ đùi để nhanh chóng biến ước mơ thành mong đợi.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Lấy mỡ mí mắt trên là là một loại phẫu thuật đơn giản, hiệu quả và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt tươi trẻ, tinh nhạy mà còn có khả năng loại bỏ triệt để phần da chùng và mỡ thừa. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lấy mỡ mí mắt sẽ nguy hiểm, để lại sẹo hay ây gây ảnh hưởng đến sức khỏe… nhưng hiện nay quan niệm đó hoàn toàn chưa đúng.

Bác sĩ đang tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cũng nhận định rằng lấy mỡ mí mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ mắt rất nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ cần gây tê bạn sẽ cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình diễn ra mà không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Trước khi thực hiện cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt, định hình lại hoặc xác định trước nếp mí mới. Sau đó, bác sĩ lấy mỡ mí mắt thông qua một đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp mí trên, từ đây túi mỡ mí mắt lộ hẳn ra ngoài và bác sĩ dễ dàng loại bỏ triệt để. Đồng thời, bác sĩ sẽ kết hợp tạo hình lại vùng mí để nếp gấp mí mới tươi trẻ và tự nhiên hơn. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Bên cạnh đó, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo đúng quy trình hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt. Chính vì vậy, bạn Ngọc Hoài có thể hoàn toàn yên tâm rằng lấy mỡ mí mắt trên công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất an toàn, không hề nguy hiểm.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với hệ thống trang thiết bị tối tân, nguyên vật liệu phẫu thuật được nhập khẩu hoàn toàn và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên học tập, làm việc và tiếp nhận những công nghệ mới từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook