Má lúm đồng tiền – nét duyên đầy ma lực

15:12:39 - 16/12/2015 - admin
loading...

Nhiều người thường nói rằng những ai sở hữu đôi má lúm đồng tiền chính là một sự may mắn. Bởi trong nhân tướng học, đôi má lúm đồng tiền chính là một điềm báo may mắn về nhân duyên và tài vận. Hơn nưa, trong thẩm mỹ, thì đôi má lúm đồng tiền chính là một nét đẹp cuốn hút, tạo nét duyên trước người đối diện.

Gợi ý tìm hiểu: ăn lựu con có lúm đồng tiền

Những người có má lúm đồng tiền luôn nổi bật ở mọi nơi và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Có thể họ không thực sự nổi bật về chiều cao, không hẳn có một khuôn mặt ưa nhìn nhưng họ lại là tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi đâu mà họ đến. Dù chỉ cười mỉm, đôi má lúm cũng đủ sức tạo nên nét đẹp duyên dáng cho họ. Có thể nói, đôi má lúm đồng tiền chính là một nét duyên đầy ma lực cho chủ nhân của nó.

Má lúm đồng tiền một nét duyên đầy ma lực 2Nụ cười tỏa nắng với đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Nụ cười tỏa nắng, xinh xắn, duyên ngầm… là những mỹ từ thường dành tặng cho những ai may mắn sở hữu đôi má lúm đồng tiền. Bởi đôi má lúm đồng tiền tạo nên một nét duyên đầy ma lực cho chính “chủ nhân” sở hữu nó. Không chỉ giúp bạn thêm phần duyên dáng, đáng yêu mà theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, phát tài. Chính những hình ảnh đồng tiền trên má duyên dáng như vậy, không ít người mong muốn có được đôi má lúm đồng tiền ấy.

Thực chất má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Với ma lực khó cưỡng của đôi má lúm khiến cho nhiều người đã lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ để tạo đôi má lúm xinh xắn này.

Má lúm đồng tiền – Vẻ đẹp bí ẩn của tạo hóa

Việc tạo đôi má lúm hoàn toàn đơn giản. Đặc biệt, với thời điểm hiện nay khi công nghệ thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc. Để tạo đôi má lúm đồng tiền, bác sĩ hoàn toàn không phải phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ phía trong má để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ mặt tạo lúm đồng tiền trên má vậy là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn.

Mọi thông tin về kỹ thuật này bạn có thể tham khảo tại website: malumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook