Mách bạn bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu tốt nhất?

14:48:14 - 03/11/2015 - admin
loading...

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên là mối bận tâm của nhiều chị em khi có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này. Cùng tìm hiểu tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín và biết đâu là sự lựa chọn phù hợp.

angela-phuong-trinh-lot-xac-ngoan-muc-sau-khi-bam-mi-2

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp là mối bận tâm của nhiều eva

Để được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt. Ngày nay, hàng loạt thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ đi vào hoạt động khiến không ít eva băn khoăn nhan mi han quoc o dau dep?
Bạn Trần Lan Hương, Hà Nam chia sẻ “Mình muốn đi nhấn mí mắt mà không biết nên thực hiện ở đâu vì bây giờ có nhiều cơ sở thẩm mỹ quá, mỗi chỗ lại có điểm mạnh khác nhau. Mà cứ chần chừ thế này, không biết bao giờ mình mới thực hiện được đây!”.
Chị Bùi Thị Thảo, Hưng Yên cho biết “Tôi đang có ý định đi nhấn mí mắt nhưng cứ nghĩ đến việc chọn cơ sở nào là tôi lại thấy đau đầu vì nhiều quá, đâu đâu cũng thấy thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Mà đã mất tiền thì ai cũng mong có được kết quả tốt nên tôi càng băn khoăn hơn”.

Giúp bạn biết nhấn mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia một địa chỉ nhấn mí đẹp tự nhiên phải là nơi áp dụng thành công các phương pháp nhấn mí tiên tiến (nhấn mí công nghệ Hàn Quốc), đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại… trong đó tay nghề của bác sĩ thực hiện là yếu tố cơ bản nhất.
Theo khảo sát trên nhiều diễn đàn lớn như diendanthammy.com.vn, webtretho.com, diendan.eva.vn… cho thấy chủ đề bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes ở đâu đẹp được bàn luận rất sôi nổi. Đa số các ý kiến đều bình chọn Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nhấn mí đẹp do có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi, công nghệ tiên tiến và đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại.
Bạn Lê Hải Yến, 22 tuổi, Hà Nội chia sẻ “Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng trên các diễn đàn làm đẹp mình quyết định đến TMV Kangnam để nhấn mí mắt. Kết quả không khiến mình thất vọng, sau 7 – 10 ngày, mắt mình đã không còn 1 mí nữa mà có 2 mí nhìn rất tự nhiên. Giờ thì mình không còn băn khoăn nhấn mí mắt ở đâu đẹp nữa rồi!”.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook