5 phút mỗi ngày để bạn làm nhỏ mặt hiệu quả

17:00:08 - 15/07/2015 - admin
loading...

Một khuôn mặt thon gọn với những đường nét thanh thoát và hài hòa hẳn sẽ mang lại nét đẹp cuốn hút được nhiều người mong muốn có được. Nếu bạn không cóđược những điều này thì hãy áp dụng cách làm nhỏ mặt mà chúng tôi  mách nước sau đây nhé!

>> Chi phí hạ gò má

>> Khuôn mặt V line

>> Có nên phẫu thuật gọt mặt

 

Để giúp khuôn mặt hết sưng nề, bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày với 3 động tác đơn giản dưới đây thì không bao lâu bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn hấp dẫn. Đặc biệt, cách làm nhỏ mặt đơn giản này không hề tốn kém chi phí và đang là một trong những cách làm đẹp phổ biến mà tiện lợi nhất hiện nay.

Bước 1: Day ấn huyệt vùng trán

mach-nuoc-bien-phap-lam-nho-mat-chi-5-phut-moi-ngay

Rất đơn giản, bạn hãy nắm hai tay lại và sử dụng phần xương của 4 ngón nắm lại để ấn huyệt. Tiếp tục, bạn chia phần trán thành 3 phần rồi day ấn từ ngoài vào trong với xu hướng đẩy lên xuống. Lặp lại khoảng 4 – 5 lần cho một phần của trán để làm nhỏ mặt hiệu quả. Chú ý không day ấn lên khu vực lông mày.

Bước 2: Day ấn phần má

mach-nuoc-bien-phap-lam-nho-mat-chi-5-phut-moi-ngay

Tương tự như bước 1, bạn hãy thực hiện cách làm nhỏ mặt đơn giản bằng động tác day ấn vào phần xương hai bên gò má từ ngoài vào trong thành 3 phần tương ứng.

Bước 3: Day ấn phần cằm

mach-nuoc-bien-phap-lam-nho-mat-chi-5-phut-moi-ngay

Bạn hãy nắm hai tay lại và day, ấn dọc theo phần cằm dưới má và khu vực giữa cằm. Động tác này tác động trực tiếp tạo lực thúc đẩy sự lưu thông của bạch huyết từ cằm lên mặt.

Thật đơn giản để thực hiện cách làm nhỏ mặt đơn giản ở trên phải không nào? Nếu đang mong muốn sở hữu một gương mặt thon gọn hơn thì bạn hãy tích cực thực hiện các động tác trên hàng ngày nhé. Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng chỉ với 3 bước ở trên thì không giúp khuôn mặt bạn thon nhỏ vĩnh viễn được. Bài tập massage này chỉ có thể giúp làm tan mỡ thừa và giảm độ sưng phù ở mặt.

Do vậy, để có thể cải thiện được nhược điểm của khuôn mặt to vuông, góc cạnh bạn nên tham khảo công nghệ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc tại TMV Kangnam. Với sự hỗ trợ của phần mềm dựng 3D, toàn bộ hình ảnh trước sau khi thực hiện thẩm mỹ gọt mặt V-line sẽ được bác sĩ mô phỏng trước theo tỷ lệ chuẩn để từ đó, khách hàng có thể hình dung trước được hình dáng của gương mặt mình sau thẩm mỹ, có những ý kiến đóng góp theo tiêu chí của cá nhân để hoàn thiện kết quả cùng bác sĩ.

Chúc các bạn nhanh chóng làm nhỏ mặt thành công

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook