Mặt nạ trắng da trị mụn có hiệu quả?

17:03:50 - 03/09/2013 - admin
loading...

Có nhiều phương pháp để trị mụn và có được làn da đẹp. Các loại mặt nạ trị mụn luôn rất hữu hiệu tuy nhiên mặt nạ trắng da trị mụn có hiệu quả hay không lại là vấn đề khác. Dưới đây là câu trả lời cho thắc mắc này.

Có rất nhiều loại mặt nạ trị mụn nhưng không phải loại mặt nạ nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Tùy từng loại mặt nạ thì việc trị mụn bọc mới có thể thành công.

mat na trang da tri mun

Không phải bất cứ mặt nạ nào cũng trị mụn bọc hiệu quả

Mụn bọc xuất hiện do tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết, đồng thời nó xuất hiện nhiều ở tuổi dậy thì và có thể mắc lại nhiều lần, nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây biến chứng như sẹo.

Một số loại mặt nạ trắng da có thể trị mụn bọc như: Mặt nạ trứng gà, mặt nạ bột yến mạch, mặt nạ cà rốt, mặt nạ bằng trái bơ,… Tuy nhiên những mặt nạ này chỉ có thể trị mụn bọc thành công khi vùng bị mụn ở tình trạng nhẹ và không gây tổn thương nhiều cho da.

Ngược lại, nếu như đây là sẹo sinh ra lâu mà không được điều trị dẫn tới viêm, mụn mủ, đầu mụn khá to thì việc dùng các phương pháp làm đẹp da mặt tự nhiên sẽ không còn có tác dụng nhiều. Bởi khi này mụn đã hình thành nhân và ăn sâu vào da, mặt nạ tự nhiên khó có thể thẩm thấu vào vùng da bị tổn thương. Lúc này, bạn nên tìm một phương pháp trị mụn bọc phù hợp và hiệu quả nhất ngoài cách dùng mặt nạ trắng da trị mụn.

Lieu phap tri mun

Trị mụn bọc bằng phương pháp trị liệu

Hiện nay, phương pháp trị mụn bọc an toàn và hiệu quả nhất đó là trị mụn bọc bằng Oxy-Led. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, được các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản áp dụng phổ biến. Công nghệ này có khả năng trị dứt điểm mụn bọc và tái tạo da, mang lại một làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên.

Oxy-Led kết hợp 3 công nghệ trị mụn hàng đầu hiện nay là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led. Có khả năng điều trị mụn hiệu quả tận gốc, chống thâm và không để lại sẹo.

 

Nguồn: http://tắmtrắng.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook