Mặt nạ trị mụn và vết thâm bằng gai bồ kết và giấm

10:42:15 - 30/08/2013 - admin
loading...

Mụn và vết thâm là hai nguyên nhân làm cho da bạn ngày càng sần sùi và kém xinh hơn, điều đó làm bạn cảm thấy khó chịu và mất tự nhiên. Bạn luôn tự đặt câu hỏi làm sao để có thể trị mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen, vết thâm… trên mặt một cách hiệu quả nhất. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu mặt nạ trị mụn và vết thâm bằng gai bồ kết và giấm.

Mat na tri mun va vet tham bang gai bo ketTự tin với làn da trắng sáng mịn màng

Bồ kết là loại cây quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, trước kia chúng ta thường hay sử dụng trái bồ kết để gội đầu rất sạch, dùng lá bồ kết để chữa một số các loại bệnh, giờ đây bạn có thể biết một công dụng quan trọng của gai bồ kết đó là dùng nó kết hợp với giấm gạo làm mặt nạ trị mụn và vết thâm rất hiệu quả và đơn giản.

Giấm gạo khi kết hợp với gia bồ kết sẽ tạo thành hỗn hợp giúp chúng ta trị mụn và vết thâm hiệu quả, trong giấm gạo của các thành phần giúp ngăn ngừa sự phát triển của mụn rất tốt.

Mat na tri mun va vet tham bang gai bo ketTrị vết thâm và mụn bằng giấm gạo

1. Chuẩn bị nguyên liệu

– 30g gai bồ kết

– 100ml giấm gạo

2. Cách thực hiện

Làm mặt nạ bằng gai bồ kết và giấm gạo rất đơn giản, bạn chỉ cần đun 30g gai bồ kết với 100ml giấm gạo, sau đó bỏ bã lấy nước. Bạn dùng bông thấm nước nguội đun từ gai bồ kết và giấm chà lên mặt, sau đó rửa sạch mặt với nước. Bạn nên thực hiện một ngày 2-3 lần một ngày, bạn sẽ thấy cách làm này trị mụn hiệu quả.

Mat na tri mun va vet tham bang gai bo ketHỗn hợp gai bồ kết và giấm gạo trị mụn và vết thâm hiệu quả

Với mặt nạ trị mụn và vết thâm bằng gai bồ kết với giấm gạo chỉ cần bạn kiên trì thực hiện và thực hiện theo đúng cách thì sau một thời gian bạn sẽ nhận được kết quả mang lại là rất tốt và chẳng mấy chốc mà bạn sở hữu một làn da trắng sáng tự nhiên.

Chúc bạn thực hiện thành công phương pháp này!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook