Mật ong trị mụn có tốt hơn phương pháp trị liệu hay không?

16:31:47 - 04/09/2013 - admin
loading...

Trị mụn bọc là vấn đề được nhiều người bàn tán và xem xét nhiều, đặc biệt là vấn đề phương pháp trị mụn nào tốt nhất. Nhiều người còn thắc mắc rằng: Mật ong trị mụn có tốt hơn phương pháp trị liệu hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

>> Phương pháp chăm sóc da bị mụn đầu đen

>> Trị mụn đầu đen bằng phương pháp tự nhiên

Cả mật ong trị mụn hay phương pháp trị liệu đều có hiệu quả khá an toàn. Tuy nhiên nó cũng có những mặt mạnh và mặt yếu riêng. Cùng đi tìm hiểu và làm rõ vấn đề để có cách trị mụn bọc tốt nhất nhé.

mat ong tri mun

Mật ong có tác dụng trị mụn bọc

Trước hết chúng ta cần phải khẳng định rằng cả mật ong và trị liệu đều giúp xóa mờ mụn bọc. Tuy nhiên để so sánh về tính hiệu quả của chúng thì ta cần xem xét trên một số phương diện như: Độ nhanh chóng, tính an toàn, người dùng đánh giá,…

Thứ nhất, đối với mật ong: 

– Đây là phương pháp trị mụn bọc từ thiên nhiên, hay còn gọi là mẹo vặt trị mụn. Nguyên liệu khá dễ tìm và phổ biến, đồng thời với những công thức đơn giản, bạn có thể tạo ra được phương pháp trị mụn bọc hiệu quả.

– Vì là nguyên liệu thiên nhiên nên độ lành của nó khá cao, không sợ tác dụng phụ hay kích ứng da.

– Tuy nhiên, đây là cách trị mụn tại nhà nên đòi hỏi cần một thời gian dài áp dụng thì những bí quyết ấy mới phát huy tác dụng. Thêm nữa đối với tình trạng mụn chưa xấu và chưa nặng thì phương pháp này rất phù hợp, nhưng đối với tình trạng mụn nặng thì phương pháp này không còn phát huy tác dụng nhiều nữa, theo đó bạn phải tìm một phương pháp khác phù hợp hơn.

Thứ hai, đối với phương pháp trị liệu:

Lieu trinh dieu tri mun

Trị mụn bọc tại một thẩm mỹ viện trong nước.

Một phương pháp trị mụn bọc hiệu quả được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là công nghệ Oxy-Led:

– Liệu trình điều trị ngắn bạn có thể điều trị mụn bọc tận gốc, xóa bỏ tình trạng mụn, lấy lại làn da mịn màng và tươi sáng. Đặc biệt, phương pháp này có thể trị mụn bọc tận gốc kể cả những vùng mụn đã bị tổn thương và bị nặng.

– Đồng thời, được trang bị những công nghệ hiện đại, bác sỹ, chuyên viên có kinh nghiệm nên đây là phương pháp rất an toàn với người được điều trị.

Trên đây là những đánh giá về mật ong trị mụn và phương pháp trị liệu. Bạn hãy xem xét về tình trạng mụn và chọn cho mình cách trị mụn bọc hiệu quả nhất nhé.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook