Mi cong quyến rũ với công nghệ nối mi hiện đại từ Hoa Kỳ

09:40:25 - 03/06/2014 - admin
loading...

Theo quan niệm truyền thống, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi chứa đựng vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ trên khuôn mặt của mỗi người phụ nữ. Để giúp đôi mặt thêm lôi cuốn, một hàng mi dày tự nhiên, dài và cong vút chính là chìa khóa sắc đẹp. Với công nghệ nối mi hiện đại từ Hoa Kỳ, một hàng mi cong quyến rũ, gợi cảm sẽ không còn là điều ước quá xa xôi nữa.

Với nhiều phụ nữ Á Đông, hàng mi tự nhiên thường ngắn và mảnh chứ chưa đạt đến một chiều dài lý tưởng giúp đôi mắt long lanh và cuốn hút. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, những nhược điểm nơi hàng mi của bạn như mi thưa, ngắn, nhạt màu sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo. Bạn sẽ tự tin đối diện trước người khác giới với một hàng mi cong quyến rũ nhờ công nghệ nối mi hiện đại của Mỹ.

Mi cong quyen ru voi cong nghe noi mi hien dai tu hoa ky

Hàng mi cong quyến rũ làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ

Sở hữu một hàng mi dài tự nhiên hiện nay là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Vì lý do đó nên các thẩm mỹ viện đã áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào để giúp các chị em có một làn mi cong quyến rũ hơn. Phương pháp này về lý thuyết rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm yên trong vòng 2-3 tiếng, các chuyên viên thẩm mỹ mắt sẽ tiến hành lấy từng sợi mi thật của bạn, nối thêm các sợi mi nhân tạo bằng keo dán thẩm mỹ. Tùy thuộc vào độ dày mà bạn mong muốn, các bác sĩ sẽ thực hiện dán thêm nhiều hay ít các sợi mi nhân tạo.

Hàng mi không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn có tác dụng bảo vệ đôi mắt của bạn, vì thế bạn cần lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín khi quyết định nối mi để đảm bảo hiệu quả mà vẫn an toàn. Chi phi của một lần nối mi dao động từ 200.000 đến 400.000 vnđ.

Mi cong quyen ru voi cong nghe noi mi hien dai tu hoa ky

Mi cong quyến rũ với công nghệ nối mi tiên tiến

Với kỹ thuật nối mi sẽ được các chuyên viên thực hiện một cách hết sức tỉ mỉ và cẩn thận đến từng sợi lông mi, quá trình nối mi sẽ đạt đến sự hoàn hảo, giống mi thật đến 99%. Chất liệu của mi được dùng nối là lụa cao chất, nhập khẩu từ Mỹ và hoàn toàn không gây khó chịu hay ngứa cộm cho khách hàng.

Sau khi kỹ thuật nối mi kết thúc, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết về chế độ chăm sóc mi để bảo đảm hàng mi vừa nối được bền đẹp.

Xem thêm:

Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc