Tổng hợp những môn thể thao giúp nâng mông chảy xệ

17:17:41 - 29/02/2016 - admin
loading...

Theo sự biến đổi của thời gian thì quá trình tích mỡ thừa ở vùng mông làm cho vòng 3 đẹp của bạn không được săn chắc và gợi cảm như ý muốn. Một trong những giải pháp đơn giản giúp nâng mông chảy xệ mà bạn có thể dễ dàng áp dụng là luyện tập một số môn thể thao như dưới đây.

>> Nâng mông

>> Phau thuat nang mong

Đi bộ đường dài kết hợp leo dốc

mot so mon the thao giup nang mong chay xe

Đi bộ thưởng xuyên là biện pháp nâng mông chảy xệ an toàn cho bạn

Khi leo dốc cơ đùi và mông phải hoạt động nhiều hơn, các cơ gập lên xuống giúp đốt cháy chất béo trong vùng mông và đùi. Đi bộ đường dài thật sự tốt để nâng mông nhưng chỉ hiệu quả khi bạn đi trên một mặt nghiêng. Thêm vào đó bạn cũng có thể tận hưởng không khí trong lành và thiên nhiên khi bạn đi thật thư thái. Khoảng một giờ một ngày sẽ là bài tập nâng mông tuyệt vời cho bạn.

Lắc vòng

mot so mon the thao giup nang mong chay xe

Lắc vòng

Lắc vòng là một môn thể thao rất tốt, giúp con người có một cơ bụng, cơ mông săn lại. Ngoài ra, nó còn làm các khớp ở vùng hông, cột sống hoạt động tốt, hạn chế việc thoái hóa các khớp, đốt sống sau này. Khi lắc vòng, nhiều bộ phận của cơ thể phải vận động, nhất là các nhóm cơ ở thành bụng, cơ lưng, cơ mông, cơ hoành và cả hệ cơ vùng tiểu khung được hoạt động một cách tối đa giúp cơ thể săn chắc và khỏe khoắn hơn.

Bạn nên lắc vòng cách bữa ăn khoảng 2 giờ để không bị rối loạn tiêu hóa. Lắc vòng tiêu hao đến 700kcal mỗi giờ nhưng không nên tập liên tục quá 20 phút và không quá ba lần trong một ngày.

Nhảy dây

mot so mon the thao giup nang mong chay xe

Nhảy dây giúp nâng mông chảy xệ rất hiệu quả

Nhảy dây không chỉ là một bài tập tim mạch tốt, nó cũng giúp giảm mỡ đùi, mỡ mông, làm cho các cơ mông săn chắc và làm ấm cơ thể. Bạn nên bỏ từ 10 đến 30 phút nhảy dây mỗi ngày để thấy sự khác biệt.

Chạy bộ

Chạy bộ là môn thể thao rất hữu hiện với những người có vòng 3 khiêm tốn hay chảy xệ. Nó thực sự sẽ giúp mông của bạn thêm căng nếu bạn thường xuyên chạy lên một vài ngọn đồi hoặc chạy ở một nơi dốc. Chạy nước rút cũng là một lựa chọn khác, đối với những người muốn đốt cháy chất béo nhiều hơn nữa.

mot so mon the thao giup nang mong chay xe

Chạy bộ là môn thể thao rất hữu hiện với những người có vòng 3 khiêm tốn

Trên đây là những môn thể thao giúp bạn nâng mông chảy xệ một cách hiệu quả. Ngoài ra để sở hữu được vòng 3 săn chắc và căng tròn bạn cũng cần lưu ú ý đến chế độ uống lành mạnh, tập trung ăn các chất giàu cologen để phát triển cơ của cơ thể, giúp vòng mông sẽ săn chắc và hấp dẫn hơn.

Xem thêm:

>>> Cách để có vòng 3 đẹp

>>> Phau thuat nang mong

>>> Độn mông nội soi có an toàn không

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook