Mụn có tái phát sau khi trị mụn bằng công nghệ Oxy-led?

15:06:45 - 11/12/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thẩm mỹ! Em có tìm hiểu và được biết đến công nghệ Oxy-led có tác dụng trị mụn nhanh chóng, hiệu quả. Sắp tới đây em có ý định đi “tút tát” lại làn da mụn xấu xí của mình với phương pháp này. Tuy nhiên, em không biết sâu khi trị mụn bằng công nghệ Oxy-led mụn có tái phát trở lại không? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ, em xin chân thành cảm ơn!

(Trịnh Thu Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Nga! Rất vui và bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn, về thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếu trước kia việc trị mụn còn gặp nhiều khó khăn vì chưa có công nghệ nào loại bỏ tận gốc mụn và đáp ứng được mong muốn của người điều này. hiện thời, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời giải pháp trị mụn Oxy-led đặc biệt chuyên sâu. Oxy-Led là sự kết hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel giúp đặc trị mụn mang lại kết quả tối ưu, nhanh chóng và mụn không tái phát. Công nghệ Oxy-Led đang là sự lự chọn thông minh và hàng đầu của những người bị mụn.
1. Công nghệ Oxy- led trị mụn tận gốc
Đây là ưu điểm đầu tiên giúp công nghệ Oxy-Led làm chấp nhận người điều trị. Công nghệ Oxy- Led có khả năng “đánh bật” tận gốcmọi loại mụn cá một cách triệt để bởi ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sản xuất mụn.
2. Công nghệ Oxy-Led trị mụn không tái phát
Với sự kết hợp điều trị của công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát trở lại, kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn. song song, tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da, giúp thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa làm da trắng sáng, mịn màng hơn.
3. Oxy-Led là giải pháp trị mụn tiên tiến vượt bậc
Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, Oxy-led trị mụn nhanh chóng, liệu trình điều trị từ 3-5 lần. Quy trình điều trị chuyên sâu, các bước được thực hành bài bản, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất về thắc mắc: Mụn có tái phát sau khi trị mụn bằng công nghệ Oxy-led? của mình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook