Muối biển trị mụn đầu đen ở lưng an toàn và hiệu quả

00:07:16 - 21/08/2013 - admin
loading...

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để trị mụn là một trong những phương pháp hữu hiệu. Và muối biển cũng là một nguyên liệu thiên nhiên đơn giản mà có thể trị mụn đầu đen, đặc biệt là ở lưng hiệu quả.

>> Lòng trắng trứng trị mụn đầu đen hiệu quả

>> Bí quyết trị mụn đầu đen bằng mật ong

Vùng lưng có khá nhiều mồ hôi lại luôn bị “bít kín” bởi trang  phục hằng ngày nên rất dễ có mụn. Mụn ở lưng không lộ nhưng cũng gây khó chịu và đau rát cho “khổ chủ”. Để trị mụn ở lưng, bạn cũng có thể sử dụng cách đơn giản với muối dưới đây.

Tại sao muối có thể trị mụn ở lưng?

Muối biển có tính sát khuẩn cao, là 1 trong những bài thuốc dân gian để sát khuẩn vết thương. Ngày nay, muối cũng được dùng nhiều trong y học dưới dạng muối rửa vết thương.

mun o lung

Muối biển trị mụn ở lưng hiệu quả

Các hạt muối biển còn có khả năng làm các đốm mụn đầu đen ở lưng dễ dàng bị loại bỏ khi tắm mà không hề gây đâu đớn. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng muối biển để trị mụn ở lưng rất đơn giản mà hiệu quả.

Cách trị mụn ở lưng bằng muối

Nguyên liệu:

Muối hạt

Bông tắm

Miếng mút hoặc bông thấm

Cách thực hiện

mun o lungTắm với muối biển – bí quyết trị mụn ở lưng

Sau khi tắm sạch sẽ, thoa chút muối lên vùng da có mụn ở lưng, Dùng bông tắm massage, chà xát nhẹ muối lên da. Sau đó hòa 1 ít muối với nước, dùng bông thấm và thoa đều lên da mụn ở lưng, để khoảng 10 đến 15 phút, sau đó rửa sạch. Thực hiện cách trị mụn ở lưng này ít nhất 2 -3 lần/tuần.

Cách trị mụn ở lưng bằng muối biển khá đơn giản và có thể thực hiện tại nhà, bạn hãy thử nhé!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook