Nam giới có phẫu thuật cắt mắt 2 mí được không?

14:39:49 - 18/11/2015 - admin
loading...

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu tên Quang, năm nay 27 tuổi. Cháu muốn hỏi rằng là nam giới thì có thể phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ được không, vì mắt cháu bị sụp mí khá nặng. Cháu nghe nói chỉ có phẫu thuật cắt mí mới có thể cải thiện được vấn đề này triệt để, nhưng cháu chưa biết nhiều về kỹ thuật cắt mắt 2 mí cho nam. Bác sĩ giải thích giúp cháu với!

Quang, Lâm Đồng

phau-thuat-cat-mi-mat3

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nam giới hay phái nữ, đều có những mong muốn riêng về làm đẹp, bởi lẽ không phải ai sinh ra cũng đã có may mắn sở hữu ngoại hình hoàn hảo. Thẩm mỹ từ đó đã trở thành một cứu cánh giúp hoàn thiện hơn cho những người có ngoại hình chưa được đẹp. Kỹ thuật cắt mắt Hàn Quốc cũng là một trong những phương pháp tốt, hiệu quả, dành cho những ai có đôi mắt nhiều mỡ thừa, dư da mí khiến cho mí mắt bị sụp, chùng. Không dành riêng cho đối tượng nào, công nghệ cắt mí mắt mang lại vẻ đẹp cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Tiểu phẫu cắt mí mắt khi thức hiện không cần phải gây mê mà chỉ cần gây tê nhẹ vùng mắt, sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa, với phương pháp laser thế hệ mới, trong quá trình tiến hành phẫu thuật sẽ không gây ra hiện tượng chảy máu, tổn thương. Nếu cảm thấy lo lắng vì không biết là sẽ có để lại sẹo hay không sau khi cắt mí mắt, chúng tôi có thể khẳng định ngay với bạn rằng vấn đề này hoàn toàn không xảy ra. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ cam kết sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho đôi mắt của bạn.

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Đến với thẩm mỹ Kangnam, thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số một tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Kangnam Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook