Nâng cung mày cho đôi mắt trẻ trung hơn

02:27:13 - 26/02/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi năm nay gần 30 tuổi và vùng da quanh mắt đã xuất hiện một số biểu hiện như da chùng xuống và hai bên chân mày rủ xuống. Theo tôi được biết phẫu thuật nâng cung mày sẽ giúp tôi có đôi mắt đẹp như xưa. Vậy tôi muốn hỏi là kỹ thuật này có phức tạp không và độ an toàn như thế nào?

>> Có nên bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Trả lời:

Chào chị,

Lời đầu tiên, xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho ban biên tập. Như chị được biết, theo thời gian, vùng da mặt của chúng ta, đặc biệt là vùng da nhạy cảm như da xung quanh mắt sẽ xuất hiện các biểu hiện nhão trùng và không còn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

nang cung may cho doi mat tre trung hon

Nâng cung mày  cho đôi mắt trẻ trung hơn

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mọi phụ nữ đều có thể khắc phục nhược điểm theo thời gian này bằng phương pháp nâng cung mày. Thực chất phương pháp này chỉ là một thủ thuật nhỏ , tác động đến vùng da quanh mắt, dưới cung mày, nhằm giảm bọng mỡ, nếp nhăn,  giúp mắt to hơn và linh hoạt hơn.

Hiện nay, kỹ thuật nâng cung mày đã được các thẩm mỹ viện uy tín áp dụng vào điều trị cho khách hàng. Tuy nhiên, nói một các khái quát thì việc nâng cung mày được tiến hành theo  1 trong 3 cách phổ biến sau đây, tùy theo đặc điểm của từng đôi mắt.

nang cung may cho doi mat tre trung hon

Ưu điểm của phương pháp nâng cung mày đối với đôi mắt và khuôn mặt

Ở các thực hiện đầu tiên, đơn giản nhất là các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi chân mày để bóc tách lấy ra lớp mỡ thừa trên vùng da mắt rồi cố định da lên vùng cao hơn và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này chỉ là một thủ thuât nhỏ với thời gian thực hiện nhanh chóng, giảm thiếu sự tác động đến các mô lần cận. Sẹo do nâng cung mày theo cách này sẽ nhanh chóng mờ đi và rất khó phát hiện, an toàn và không gây biến chứng cho khách hàng. Phương pháp đơn giản này hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Cách nâng cung mày thứ hai phức tạp hơn một chút, đó là  các bác sĩ sẽ cố định cung mày bằng cách tách rộng vùng da trán. Tuy nhiên, so với phương pháp đơn giản mà hiệu quả phía trên thì cách làm này tỏ ra không hiệu quả khi nâng cao cung mày nhưng lại làm trùng vùng da trên trán.

Trẻ hóa đôi mắt với kỹ thuật nâng cung mày an toàn tại Kangnam. Kỹ thuật nâng cung mày hiện đại và an toàn sẽ giúp xóa bỏ được các dấu hiệu lão hóa vùng mắt

Chúc chị sớm lấy lại đôi mắt trẻ đẹp và đầy sức sống!

Xem thêm : 

>> Cách làm mắt 2 mí

>> Tìm hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook