Nâng mông nội soi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ?

18:25:19 - 02/06/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ, hiện tại vòng 3 của em rất nhỏ và phẳng vì vậy mà em rất tự ti, mặc quần áo cũng chẳng đẹp. Qua tìm hiểu, em được biết về phương pháp nâng mông nội soi bằng túi và rất hào hứng với phương pháp này. Tuy nhiên, em vẫn còn một vấn đề lo ngại là liệu phương pháp này có ảnh hưởng đến sức khỏe, có an toàn hay không? Xin bác sĩ giải đáp giúp em về vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ! (Hải Anh, 29 tuổi, Biên Hòa)

>>> phẫu thuật độn mông

>>> Nâng mông
BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hải Anh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc nâng mông nội soi có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông hiện đại, áp dụng công nghệ nội soi trong việc cấy ghép túi độn mông vào khoang mông, giúp nâng mông nội soi tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Tại Việt Nam, dịch vụ nâng mông nội soi bằng túi ở thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là an toàn nhất hiện nay.

Túi độn cấy ghép được làm bằng chất liệu sinh học định hình với độ an toàn cao, không nứt vỡ, không xô lệch và biến dạng đến trọn đời và có khả năng chịu lực cao. Các túi độn này được đựng trong một lớp bao silicon để cố định hình dạng và tránh gây tổn thương vùng mông cấy ghép.

Thẩm mỹ Kangnam chỉ sử dụng túi độn mông hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được chứng nhận bởi FDA và được Bộ Y tế cho phép sử dụng tại Việt Nam. Ngoài ra, túi độn có nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi tại thẩm mỹ Kangnam được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, bảo đảm tối đa độ an toàn cho khách hàng.

Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng một vòng 3 đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể.

Vì vậy, bạn Hải Anh thân miến, bạn có thể an tâm đến thẩm mỹ Kangnam để được thực hiện nâng mông nội soi nhé.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, vui lòng đến tại thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ số hotline 19006466 để được tư vấn miễn phí.
>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công!

Nguồn http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook