Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

18:48:58 - 08/01/2018 - Kangnam Bác Sĩ
loading...

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay, thậm chí làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Không chỉ mang lại dáng mũi mới đẹp tự nhiên, mềm mại, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt và duy trì kết quả duy trì trọn đời, mà còn nâng mũi bọc sụn còn ngăn chặn tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi lấy sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi lên cao, khắc phục tình trạng sống mũi thấp, tẹt và sụn tự thân bao bọc bảo vệ đầu mũi, đưa đầu mũi cao lên, để cho đầu mũi có độ cong một cách tự nhiên. Phương pháp này mang lại dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, kết quả được bảo vệ hiệu quả lâu dài, ổn định.

Đối tượng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đối tượng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Những đối tượng phù hợp với nâng mũi 

– Người có mũi thấp, cánh mũi không đều, đầu mũi to

–  Mũi ngắn, hếch trông không đẹp

– Chỉnh sửa lại mũi bị hỏng trong phẫu thuật trước đó hoặc bị tai nạn

– Bất cứ ai mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, mềm mại và thon gọn. Bạn có thể quan tâm: Nâng mũi S line 3D

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

– Chiếc mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi cong mềm mại, thu hút, không bị thô cứng.

– Dáng mũi tồn tại lâu dài.

– Giúp mũi tránh một số biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, mũi nâng xong không đẹp…

– Chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách toàn diện, có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mũi.

– Dáng mũi sau phẫu thuật cong mềm mại, tự nhiên.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài và không phải lo ngại về các biến chứng.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Lí do bạn nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, với hơn quá trình hoạt động và phát triển Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tiên phong tìm tòi, hợp tác cũng như chuyển giao công nghệ từ những bệnh viện hàng đầu trên thế giới để cung cấp đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tín, chất lượng, trong đó có nâng mũi bọc sụn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi muốn chỉnh sửa các khuyết điểm mũi. Bạn có thể quan tâm: Sửa mũi không phẫu thuật

Chỉ duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bằng việc ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến khách hàng có thể thấy hình ảnh chiếc mũi trước khi phẫu thuật, hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn chiếc mũi mình ưa thích và xem xét liệu kiểu dáng mũi nào là phù hợp với khuôn mặt mình nhất, giúp ca phẫu thuật sẽ được tiến hành nhanh chóng, chính xác, không cần phải thử nhiều lần.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi bọc sụn là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Bằng đôi bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, đồng thời ứng dụng công nghệ hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi như ý, đẹp tự nhiên hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, mà không gặp phải bất kỳ biến chứng nào.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook