Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt?Sau nâng mũi có được đeo kính không?

16:41:20 - 24/07/2018 - admin
loading...

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! do đặc thù công việc hiện tại yêu cầu ngoại hình nên em rất tự ti về chiếc mũi thấp tẹt của mình. Sắp tới em đang có dự định đi nâng mũi để khắc phục nhược điểm này, nhưng còn lo sợ không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không và sau phẫu thuật nâng mũi có đeo kính được không? Em bị cận khá nặng nên rất băn khoăn về vấn đề này, mong bác sĩ sớm giải đáp. Em cảm ơn! (Thanh Mai – Hà Nội)

nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không

Nâng mũi giúp mũi ổn định nhanh mà không gây kéo mắt hay ảnh hưởng đến thị lực mắt

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai! Không chỉ riêng Thanh Mai đâu mà rất nhiều người vẫn còn lo ngại chưa dám thực hiện nâng mũi vì cùng chung một nỗi băn khoăn nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không? Với những thắc mắc của Thu Hương, trực tiếp bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) sẽ giải đáp chi tiết.

1. Nâng mũi có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, da có tính đàn hồi và co giãn tốt. Do vậy khi đưa chất liệu sụn vào để nâng cao sẽ không gây ảnh hưởng hay kéo căng vùng da mắt. Bác sĩ Kobee Trần cũng nhận định thêm:

Công nghệ nâng mũi tiên tiến chuyển giao trực tiếp từ Hàn thân, giúp giảm áp lực lên vùng da và đầu mũi, tránh được các biến chứng như mắt bị kéo căng, do vậy mà bạn có thể yên tâm phương pháp này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt”

  • Bị cận thị có nên nâng mũi không?

Việc nâng mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt, do đó bạn vẫn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi ngay cả khi bị cận thị. Toàn bộ kỹ thuật nâng mũi chỉ can thiệp, chỉnh sửa hình dáng cấu trúc mũi để tạo dáng mũi cao thẳng tự nhiên, đẹp hài hòa với gương mặt mà không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

2. Sau nâng mũi có được đeo kính không?

Nâng mũi có được đeo kính không

Sau nâng mũi có được đeo kính không? là vấn đề rất nhiều bạn trẻ thường thắc mắc

>>>Xem thêm: Nâng mũi có THÁO ra được không

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân cho phép sụn tiếp tục duy trì cơ chế thẩm thấu sau khi được cấy ghép, nhanh chóng tạo thành khối thống nhất, giúp mũi đẹp tự nhiên ngay cả khi bạn sờ nắn.

Để sở hữu dáng mũi đẹp, không để lại các biến chứng về sau thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng các phương pháp nâng mũi tiên tiến để có thể đạt được hiệu quả như ý.

3. Nâng mũi tại Kangnam có điểm gì ưu việt?

Nâng mũi là công nghệ tích hợp kỹ thuật dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc, bảo vệ đầu mũi, tránh được tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi như các phương pháp thông thường. Kết quả quả đem lại vô cùng bất ngờ, chiếc mũi cao thẳng, đẹp mĩ mãn thực sự thuyết phục chính khách hàng trải nghiệm thực tế dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam.

Nâng mũi có bị kéo mắt không

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng toàn bộ công nghệ nâng mũi , được chuyển giao trực tiếp từ KCCS, đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ với nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, bạn sẽ không còn lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook