Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện

16:02:18 - 24/12/2015 - admin
loading...

Sau hàng loạt những công nghệ thẩm mỹ ra đời tại Hàn Quốc trong đó có các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi. Tuy vậy, các công nghệ cũ vẫn để lại một nhược điểm khiến các bác sĩ Hàn Quốc băn khoăn và không ngừng sáng tạo các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi hoàn thiện nhất. Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất của Hàn Quốc chính là công nghệ nâng mũi S line 3D.

Tìm hiểu ngay về: nâng mũi có hại gì không

Mới đây, các bác sĩ phẫu thuật đã sáng tạo ra công nghệ nâng mũi S line 3D, công nghệ nâng mũi vượt trội nhất hiện nay, đem lại dáng mũi S-line thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S-line 3D đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Nâng mũi S line ở Hà Nội tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Theo bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dáng mũi S-line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét nâng mũi S-line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi.

Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi S-line thường sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi…

Nâng mũi S-line xuất hiện ở Hà NộiĐội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mỗi khách hàng có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, nếu như chỉ đưa ra thăm khám bằng mắt thường sẽ khó có thể đưa ra được một lời tư vấn chính xác được. Chính vì thế, công nghệ nâng mũi S line 3D ứng dụng thiết bị 3D giúp khách hàng có thể xem trước kết quả, có sự thống nhất cao với bác sĩ về dáng mũi mới sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt của mình.

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện, kết hợp nâng cao phần sống mũi với phẫu thuật chỉnh hình các khuyết điểm của dáng mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, phù hợp với mọi khuôn mặt. Đặc biệt, kết quả nâng mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bảo hành trọn đời.

Tìm hiểu thêm mọi thông tin về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi này tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Tìm hiểu về tác hại của dụng cụ nâng mũi giá rẻ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook