Nâng mũi S-line 3D – phương pháp làm đẹp được chị em tin tưởng

16:56:22 - 10/08/2015 - admin
loading...

Việc sở hữu được dáng mũi thời thượng để tự tin xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu luôn là điều mà chị em phụ nữ mong muốn. Tuy nhiên, không ít chị em có mat mắn với những chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ làm đẹp hiện đại cùng công nghệ nâng mũi S-line 3D sẽ giúp chị em có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý.

nang-mui-s-line-3d-phuong-phap-lam-dep-duoc-chi-em-tin-tuong

Nâng mũi có thể được coi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Nâng mũi có thể được coi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Và khi nói tới nâng mũi, Hàn Quốc chính là quốc gia nổi tiếng nhất về trào lưu làm đẹp này. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ xứ kim chi đã cho ra đời nhiều kỹ thuật mới để ngày càng hoàn thiện công nghệ tạo hình mũi, mang lại chiếc mũi nhân tạo bền đẹp và hoàn hảo không khác mũi tự nhiên. Hai trong số những phương pháp nâng mũi đang rất được chị em cũng như các “idol” xứ Hàn ưa chuộng đó chính là nâng mũi S line 3D và nâng mũi Hàn Quốc.

nang-mui-s-line-3d-phuong-phap-lam-dep-duoc-chi-em-tin-tuong

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi tuyệt vời nhất hiện nay

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi tuyệt vời nhất hiện nay, “thách thức” mọi dáng mũi xấu của người Châu Á, mang lại dáng mũi hình chữ S tự nhiên và mềm mại nhất có thể. Công nghệ nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi S-line đẹp hoàn hảo với công nghệ dựng hình 3D hiện đại cho phép bạn nhìn trước được dáng mũi sau khi phẫu thuật. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet mà nâng mũi S-line 3D còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hiện phương pháp nâng mũi S-line 3D gồm 2 loại, cụ thể là:

– S line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: Kỹ thuật này là dạng phổ biến nhất, sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như một tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.

– S line hoàn toàn bằng sụn tự thân: Kỹ thuật này dành cho những khách hàng muốn nâng mũi S-line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng và không có sẹo.

>>> Xem thêm:  Nâng mũi s line sau bao lâu thì đẹp

nang-mui-s-line-3d-phuong-phap-lam-dep-duoc-chi-em-tin-tuong

Kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy, áp dụng những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam thì hãy đến với Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Kangnam với sự hợp tác chính thức của nhiều bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn, Thái Lan… Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả nâng mũi như ý nhất.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook