Nâng mũi S-line cho nam – tại sao không?

21:53:21 - 16/07/2015 - admin
loading...

Cuộc sống hiện đại và nhu cầu làm đẹp là không của riêng ai. Chính vì vậy mà nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của nam giới không thua kém gì phụ nữ.  Trong số đó, mũi là bộ phận ít được hài lòng nhất trên gương mặt của nam giới Việt. Mũi thấp, ngắn làm ảnh hưởng lớn tới ngoại hình vì đó là điểm nhấn chính trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi S-Line ra đời đã mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người trong việc làm tôn lên nét đẹp nam tính của mình.

Chiếc mũi đẹp của nam giới như thế nào là đẹp?

nang mui nam - tai sao khong

 Tiêu chuẩn về một chiếc mũi đẹp

Một chiếc mũi đẹp là mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt khác nữ giới là mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn.

Nâng mũi S-Line là gì?

nang mui nam - tai sao khong

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũ

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp tự nhiên.

Phương pháp phu thut nâng mũi S-line cho nam gii

nang mui nam - tai sao khong

Chiếc mũi đeph hoàn hảo sau nâng mũi S-Line Hàn Quốc

Tuỳ theo trường hợp cụ thể, sau khi khám và đánh giá cẩn thận, các bác sĩ sẽ quyết định phương pháp mổ thích hợp.

– Trường hợp bị gồ trên sóng mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương ở vùng mũi bị gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi có trang bị hệ thống máy mài xương hiện đại giúp ít sưng và đau sau khi mổ

– Trường hợp xương mũi to bè: Nếu mũi bạn bị to và bè thì cách giải quyết tốt nhất hiện nay là chỉnh hình xương mũi.

– Đầu mũi to, tròn: Phương pháp nâng mũi S-line cho nam giới  là thu gọn đầu mũi với kỹ thuật khâu cánh sụn hoặc xử lý phần sụn với tỷ lệ hợp lý. Một số trường hợp sẽ kết hợp với sụn nhân tạo của Hàn Quốc.

– Lỗ mũi rộng: Tuỳ trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi.

Kết quả sau nâng mũi S-line cho nam giới

– Sống mũi cao hơn hẳn, có độ dốc tự nhiên

–  Dáng mũi đẹp, thanh thoát, tự nhiên hơn trước.

– Mũi trông hài hoà so với các chi tiết khác (mắt, môi) trên khuôn mặt.

Để đạt được như vậy, bác sĩ phải biết chỉnh hình toàn bộ thân mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay vào khoảng cách hai khóe mắt.  Vì vậy, bạn cần đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm để nhận được sự tư vấn và phục vụ hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook