Nâng mũi S-line ở đâu hiệu quả và đẹp?

11:14:13 - 29/05/2013 - admin
loading...

nang mui s lineCâu hỏi: Đợt gần đây tôi có đọc được nhiều thông tin về công nghệ Nâng mũi S Line mới. Tôi cũng rất thích công nghệ này bởi những ưu điểm của nó như nâng mũi toàn diện, mềm mại. Tuy nhiên có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ, tôi không rõ nên thực hiện nâng mũi S Line ở đâu đẹp? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ.

Ý Như – Hà Nội

 

Trả lời:

Chào bạn Ý Như!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn nâng mũi S line của tri-mun.vn. Với thắc mắc của bạn các chuyên gia tư vấn đã giải đáp như sau:

Nâng mũi S-line là kĩ thuật nâng mũi mới, tiên tiến được ứng dụng rất phổ biến tại Hàn. Bạn có thể nhận thấy, thời gian gần đây những nam, nữ ca sĩ, diễn viên tại đây đều sở hữu dáng mũi mềm mại, lượn chữ S rất đẹp và “rất – giống – nhau”. Không còn hiện tượng sống mũi quá thẳng và nhọn, cứng, thô. Chính vì vậy, nâng mũi Sline được xem là xu thế nâng mũi của những năm gần đây.

Tại Việt Nam, kĩ thuật này cũng đã được các trung tâm thẩm mỹ lớn, trong đó, thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá cao nhất với sự uy tín, chất lượng, an toàn. Kangnam với đội ngũ các bác sĩ giỏi, liên tục có những cuộc trao đổi, học tập với bệnh viện, thẩm mỹ viện có tiếng tại Hàn Quốc. Dịch vụ nâng mũi S line được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam hiểu rõ, nắm vững kỹ thuật và thực hiện tốt cho khách hàng, do đó, bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam làm địa chỉ nâng mũi S Line tin cậy.

Thẩm mỹ viện Kangnam:

–  Có trao đổi học tập, liên kết, chuyển giao công nghệ với các tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi của Hàn Quốc.

– Thẩm mỹ viện uy tín, có dịch vụ tư vấn tận tình, miễn phí trước khi thực hiện nâng mũi.

– Quy trình nâng mũi được thực hiện theo đúng chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao.

– Bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S-line của thẩm mỹ viện Kangnam để nhận rõ về kết quả nâng mũi S line do các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn và có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nâng mũi S line uy tín.

Xem thêm

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook