Nâng mũi Sline đẹp cho quý cô sang chảnh

16:36:40 - 02/07/2016 - admin
loading...

Hiện nay việc áp dụng công nghệ làm đẹp không còn xa lạ đối với mọi người. Làm đẹp là quyền lợi và nhu cầu của mỗi cá nhân. Trong đó công nghệ nâng mũi Sline được coi là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất được mọi người tin dùng.

công nghệ nâng mũi sline

Công nghệ nâng mũi sline

1. Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi sline

Nâng mũi S Line  – giải pháp tối ưu cho người mũi tẹt, đầu mũi to, không đẹp, giúp khắc phục các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ cong tự nhiên.

 

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi sline

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi sline

Công nghệ mới này được chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu hiện nay. Phương pháp này giúp  tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng trả lời cho câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không của bạn.

2.Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sline

Là một bước tiến trong dich vụ thẩm mĩ, Nâng mũi S Line 3D không giống như phương pháp nâng mũi thông thường, bác sĩ chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài của chiếc mũi bằng mắt thường và cảm tính thì nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có thể lượng hóa được những con số này bằng công nghệ 3D.

Xem thêm :>>nâng sống mũi giá bao nhiêu

Hơn nữa khi sử dụng Công nghệ nâng mũi S-line khách hàng có thể xem trước kết quả sau nâng mũi trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi. Bạn có thể yêu cầu bác sĩ chỉnh dáng mũi theo nhu cầu của riêng mình.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sline

Bác sĩ tận tình tay nghề cao

Điều khác biệt của nâng mũi S Line đó là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn có khả năng tương thích với cơ thể, đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian. Riêng vùng sóng mũi, mô không bị tác động nên có thể sử dụng sụn nhân tạo (Chất liệu được FDA chứng nhận) để tạo sóng mũi hình chữ S điều này giúp cho chiếc mũi của bạn tự nhiên, ưu nhìn.

Tham khảo :>>nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền

Trên đây là bài viết trình bày về công nghệ nâng mũi sline nếu có thắc mắc hay có câu hỏi cần giải đáp bạn có thể gọi về hotline của thẩm mỹ viện kangnam hoặc đến tận nơi để được giải đáp thắc mắc. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook