Nên bấm mí bằng phương pháp nào là đẹp nhất?

13:29:39 - 15/12/2015 - admin
loading...

Mình nghe bạn bè nói chi phí nhấn mí ở thẩm mỹ viện Kangnam rất hợp lý nên muốn đến và thực hiện dịch vụ. Nhưng hiện tại thì mình chưa biết nên thực hiện bấm mí bằng phương pháp nào nên mong nhận được sự tư vấn từ chuyên mục. Mình xin cảm ơn.

Trang Hạ (hatrang88@gmail.com)

 

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn mến chào Trang Hạ.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của bạn về phương pháp nhấn mí phù hợp, chuyên mục xin được tư vấn như sau:

Đối với trường hợp mắt một mí và khá nhỏ như của Trang Hạ, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam sẽ giúp bạn cải thiện được toàn diện khuyết điểm này một cách nhanh chóng. Mắt bạn sau khi trải nghiệm dịch vụ này sẽ trở nên to tròn như ý, đồng thời nếp mí sẽ sâu rõ, đẹp tự nhiên và tôn lên vẻ đẹp của cả khuôn mặt bạn. Với nhấn mí Hàn Quốc, bạn có thể tự tin khi sở hữu “cửa sổ tâm hồn” không thua kém gì những sao nữ đình đám trong làng giải trí Hàn Quốc

Đối với phương pháp này, các bác sĩ Kangnam sẽ đo vẽ đường cung mí của bạn dựa trên tỷ lệ khuôn mặt và các đường nét sẵn có từ 3 – 5 điểm. Đường cung mí này đồng thời cũng được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn khoa học, do đó, mọi khách hàng đều dễ dàng có được đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn mà không thô cứng, rập khuôn. Đây là điểm khác biệt của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam so với các phương pháp nhấn mí thông thường khác.

Hiện tại, nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam được tiến hành theo hai phương pháp  là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Trang Hạ có thể dựa trên nhu cầu của mình để lựa chọn một phương pháp thích hợp nhất.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook