Nha đam có trị mụn bọc tận gốc được không?

13:57:54 - 16/09/2013 - admin
loading...

Mụn bọc xuất hiện trên mặt sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu và lo lắng và tìm cách trị mụn bọc nhanh nhất. Có nhiều phương pháp khác nhau để trị mụn bọc trong đó có phương pháp tự nhiên và phương pháp trị liệu. Nha đam là một mẹo vặt trị mụn được áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều người cho rằng nha đam không có tác dụng đối với mụn bọc nặng, vậy chúng tôi hãy cùng tìm hiểu xem, nha đam có trị mụn bọc tận gốc được không nhé?

>> 2 bí quyết trị mụn bọc hiệu quả

>> Bí quyết trị mụn bọc cho nam giới

>> Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất

Trị mụn bằng nha đam là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và có thể áp dụng ở bất cứ đâu. Chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá về mức độ hiệu quả của bí quyết trị mụn bọc thú vị này nhé.

tri mun bang nha dam

Sử dụng nha đam là cách trị mụn hiệu quả, đặc biệt là mụn bọc

Để trị mụn bằng nha đam rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng nhựa nha đam rồi thoa lên vùng bị mụn mỗi ngày sau khi vệ sinh sạch sẽ, sau khoảng 15 phút thì rửa lại với nước sạch.

Tất cả chúng ta đêu biết rằng nha đam có tác dụng thần kì, không những giúp trị mụn mà còn có thể làm đẹp da, mịn da và làm da bạn tươi sáng hơn. Tuy nhiên, trên thực tế nếu dùng nha đam trị mụn thì sẽ khó có thể điều trị tận gốc bởi đây chỉ là một mẹo vặt từ thiên nhiên, đối với những vùng mụn bị nhẹ thì trong khoảng 1 thời gian điều trị nhất đinh sẽ có tác dụng. Nhưng với những vùng mụn lâu ngày thì sẽ rất khó chữa nếu chỉ dùng nha đam. Nha đam lúc này đóng vai trò hỗ trợ việc trị mụn và làm sạch da.

tri mun bang nha dam

Mặt nạ nha đam trị mụn.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook