Nha đam trị mụn có thực sự hiệu quả như bạn biết?

13:01:08 - 06/09/2013 - admin
loading...

Có rất nhiều công thức giúp giảm mụn hiệu quả bao gồm cả phương pháp tự nhiên và phương pháp trị liệu. Đối với phương pháp tự nhiên, cụ thể là sử dụng nha đam, không thể phủ nhận tính hiệu quả của nha nhưng thực sự mụn bọc sẽ được xóa bỏ hoàn toàn nếu chỉ dụng nha đam hay không? Cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

Dùng nha đam trị mụn là mẹo vặt được nhiều người nhắc đến và áp dụng  khi nói đến cách trị mụn bọc. Tuy nhiên, cái gì cũng có tình hai mặt, chúng ta cần sáng suốt xem xét và có những quyết định đúng đắn cho mình nhé!

nha dam tri mun co thuc su hieu qua nhu ban biet

Nha đam là cách đơn giản để trị mụn bọc

Nha đam là nguyên liệu tự nhiên, có mặt trong nhiều công thức và bí quyết trị mụn, đặc biệt là làm trắng da. Trước hết chúng ta có thể thấy nha đam có tác dụng làm mịn da, trắng da và tác động vào mụn giúp vùng bị mụn cải thiện được tình trạng của mình.

Tuy nhiên, liệu nha đam có xóa bỏ mụn bọc tận gốc? Thực chất, đây chỉ là mẹo vặt nên phần nào giảm bớt tình trạng mụn, giúp se vùng mụn và giảm đau, sưng tấy chứ khó trị mụn tận gốc vì nó không tác động ở bên ngoài da và lớp da mỏng bên ngoài chứ không thẩm thấu sâu vào sâu trong da để đánh bật mụn. Đồng thời nếu muốn có hiệu quả thì phải dùng phương pháp này trong một thời gian dài và không thể một sớm một chiều để loại bỏ mụn.

nha dam tri mun co hieu qua khong

Muốn có một làn da sạch mụn cần tìm một phương pháp phù hợp

Vì vậy, ban đầu chúng ta có thể tạm kết luận rằng, nha đam có tác dụng làm mịn da và làm giảm tình trạng mụn nhưng khó để điều trị mụn tận gốc. Nếu muốn xóa bỏ mụn bọc tận gốc chúng ta cần phải tìm kiếm phương pháp thích hợp hơn và hiệu quả hơn.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook