Nhấn mí hết bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

14:08:40 - 11/11/2015 - admin
loading...

Đang gấp rút chuẩn bị giấy tờ cho đợt công tác Sài Gòn sắp tới nên chắc em không đủ thời gian để đi nhấn mí mắt cải thiện nhan sắc của mình. Nghe bạn bè nói Kangnam có mở chi nhánh thẩm mỹ tại Sài Gòn nên em đang có ý định sẽ tranh thủ vào đó sẽ đi làm đẹp. Có điều em vẫn chưa rõ nhấn mí hết bao nhiêu tiền và thời gian phục hồi là bao lâu? Mong được bác sĩ sớm tư vấn giúp!

Mai Vân (Lý Nam Đế – Hà Nội)

Chào bạn Mai Vân!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bam mi mat là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, không rõ mí, mí lót… Kỹ thuật làm đẹp này tại Thẩm mỹ Kangnam được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao với quy trình thực hiện khoa học, nhanh chóng với 2 hình thức có mức giá cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Mai Vân sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức làm đẹp phù hợp nhu cầu của bản thân. Sau khi gây tê cục bộ, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ tiến hành nhẹ nhàng, chuẩn xác thao tác luồn chỉ để tạo nếp mí sâu, rõ nét, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt. Bạn có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và sớm cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo của đôi mắt to tròn, biết nói đầy cảm xúc sau 7-10 ngày phục hồi tùy cơ địa.

Mai Vân hãy gọi đến số máy: 1900645o – 19006466 để được cung cấp mọi thông tin cần thiết về dịch vụ hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Kangnam tại số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh, bạn nhé! Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo, trong veo tựa sao Hàn.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook