Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Giải đáp chuyên gia

15:36:00 - 16/12/2015 - admin
loading...

Tôi đang tham khảo chi phí nhấn mí ở Tp Hồ Chí Minh nên muốn hỏi chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nhấn mí mắt giá bao nhiêu. Ngoài ra, tôi cũng mong được chuyên mục tư vấn thêm là bấm mí có cải thiện được khuyết điểm mắt 1 mí của tôi một cách hiệu quả nhất. Tôi xin cảm ơn chuyên mục.

Kiều Oanh (Bình Tân, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào Kiều Oanh.

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với thắc mắc về chi phí thực hiện nhấn mí cũng như phương pháp nhấn mí phù hợp với bản thân của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được trả lời như sau:

Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là dịch vụ được đông đảo khách hàng ưu chuộng và yêu mến lựa chọn. Với hai phương pháp chính là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, mọi nhu cầu và mong muốn của đông đảo khách hàng nhanh chóng được đáp ứng toàn diện.

Chi phí cho phương pháp nhấn mí Hàn Quốc cơ bản là 5 triệu đồng và đối với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn là 8 triệu đồng. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong trải nghiệm dịch vụ.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Với đôi mắt nhỏ và chưa rõ mí của Kiều Oanh, cả hai phương pháp này đểu giúp bạn cải thiện được khuyết điểm này một cách hiệu quả. Sự khác biệt duy nhất giữa hai phương pháp này là thời gian hiệu quả sau khi thực hiện. Do đó, Kiều Oanh có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ nhấn mí tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó phải kể để khả năng hạn chế tối đa xâm lấn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự và hài hòa với khuôn mặt, không lộ sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, Kiều Oanh nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại địa chỉ 84A – Đường  Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9, Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cụ thể hơn

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook