Nhấn mí mắt sau bao lâu thì hồi phục?

14:11:55 - 14/12/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ.

Vì nhà tôi ở Tây Ninh nên tôi tính đợt tới sẽ về Tây Ninh để bấm mí. Do làm xa nhà từ lâu nên tôi không biết nhấn mí ở đâu đẹp tại Tây Ninh. Tôi đã nghe bạn bè giới thiệu thì nên đến Kangnam để thực hiện. Nhưng hiện tôi có một băn khoăn, mong bác sĩ tư vấn giùm tôi. Đó là sau khi thực hiện nhấn mí, bao lâu thì tôi có thể trở về nhà và thời gian phục hồi là bao lâu? Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Trương Châu Minh Ngọc (ngoctcm…@gmail.com)

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn xin được chào chị Minh Ngọc.

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có thời gian phục hồi nhanh chóng và ưu việt hơn cả so với các phương pháp nhấn mí thông thường khác.

Chị Minh Ngọc thân mến. Nhấn mí là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng. Ngay sau khi quá trình nhấn mí kết thúc, chị Minh Ngọc chỉ cần lưu lại Kangnam 1 – 2 tiếng để theo dõi sau hậu phẫu, đồng thời làm quen với việc vừa thực hiện nhấn mí xong. Sau khi ổn định, chị Ngọc hoàn toàn có thể ra về ngay mà không cần phải lo lắng gì nhiều.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Lưu ý duy nhất đối với chị Ngọc khi trở về nhà ở Tây Ninh đó là: nên tránh sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời vào vùng mắt vừa phẫu thuật; tránh va chạm mạnh vào vùng mắt; không để mắt phải hoạt động quá sức bằng việc đọc sách báo, ngồi máy tính… Chắc chắn rằng, kỳ nghỉ lễ này của chị sẽ trở nên thú vị hơn với đôi mắt sau khi nhấn mí

Hy vọng, băn khoăn của chị đã phần nào được giải đáp.

Xem thêm:

Thân ái.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook