Những trường hợp có thể trị mụn cám bằng Oxy-led?

21:42:41 - 19/09/2013 - admin
loading...

truong hop tri mun camCâu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Ngọc Mai năm nay 22 tuổi, tôi bị mụn cám rất nhiều trên da mặt, đặc biệt là vùng mũi và cằm. Tôi có thấy nhiều người giới thiệu về phương pháp trị mụn cám bằng Oxy-Led mà không biết bản thân có thể áp dụng được hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi những trường hợp có thể trị mụn cám bằng Oxy-led?. Cảm ơn các bác sĩ!

 

 

 

 

Trả lời:

Ngọc Mai thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của tri-mun.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trị mụn cám bằng Oxy-Led là 1 phương pháp trị mụn hiệu quả và an toàn với khả năng tương thích rộng rãi tới nhiều đối tượng với các  tình trạng mụn và da khác nhau. Đây là phương pháp trị mụn cám được kết hợp giữa 3 công nghệ là: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led với 3 tác động: chăm sóc, làm da khỏe mạnh, trị mụn cám tận gốc và ngăn ngừa mụn tái phát.

Với sự an toàn của công nghệ lên da, giúp trị mụn cám mà không gây đau đớn bỏng rát, Oxy-Led có khả năng tương thích với nhiều tình trạng da và mụn. Những người có thể trị mụn cám bằng Oxy-Led đó là:

– Cả nam và nữ

– Những người có tình trạng mụn cám lâu ngày nhưng chưa có cách chữa trị hiệu quả, mụn cám thâm đỏ, ngứa rát

– Nhiều loại da: trị mụn cám bằng Oxy-Led tương thích với nhiều loại da kể cả da dầu, da khô hay da hỗn hợp

Chúc bạn sức khỏe và luôn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook