Những cách trị mụn cóc cực lạ mà không kém phần hiệu quả

08:10:00 - 18/11/2013 - admin
loading...

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị mụn cóc. Tuy nhiên, những cách trị mụn cóc cực lạ sau đây sẽ làm bạn bất ngờ về hiệu quả tuyệt vời của nó.

Với những phương pháp này, bạn đã có thể loại trừ mụn cóc đáng ghét mà không bị đau đớn hay dính phải các tác dụng phụ khó chịu.

1. Nước sung tươi

Để loại bỏ mụn cóc, đắp 1 vài giọt nước sung tươi lên bề mặt mụn. Nước trái sung được biết đến như là một chất oxy hóa và kháng virus trong nước, giúp ngăn ngừa sự nhiễm trùng. Vì vậy, áp dụng biện pháp này ít nhất 3 lần một ngày và kéo dài trong 2 tuần sẽ giúp bạn loại trừ mụn cóc.

16

Nước sung trị mụn cóc cực tốt

2. Cúc vạn thọ

Đây là một loài hoa nổi tiếng vì có khả năng tiêu diệt virus chứa trong mụn cóc. Hãy dùng nước ép từ lá hoặc thân cây cúc vạn thọ thoa lên các vết mụn cóc hàng ngày bạn nhé.

Cúc vạn thọ nổi tiếng vì khả năng diệt trừ mụn cóc

Cúc vạn thọ nổi tiếng vì khả năng diệt trừ mụn cóc

3. Mầm khoai tây tươi

Cắt mầm hoặc khoai tây tươi và chà xác lên vùng bị mụn cóc nhiều lần trong ngày sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc chữa trị mụn cóc. Áp dụng liên tiếp trong 2 tuần, bạn sẽ thấy mụn cóc biến thành màu đen và rụng dần.

4. Dầu cây trà

Tinh dầu cây trà là một chất khử trùng mạnh mẽ, có thể giết chết hầu hết các loại vi khuẩn có hại. Đây là một phương pháp cực kỳ mạnh để diệt trừ mụn và vì vậy, bạn không nên lạm dụng để tránh tổn thương da mặt nhé. Chà xát dầu cây trà lên vết mụn 2 lần một ngày là đủ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

5. Dầu thầu dầu

Đây cũng là một loại dầu chữa trị mụn cóc cực kỳ tốt. Thoa lên mụn mỗi đêm trước khi ngủ, sau từ 1 – 2 tuần bạn sẽ thấy mụn cóc rụng dần.

6. Dầu hạt điều

Dầu hạt điều là một chất kích thích da và ứng dụng của nó giúp loại bỏ các mụn cóc một cách dễ dàng. Tuy nhiên, dầu hạt điều cần được sử dụng cẩn thận vì nó dễ gây khó chịu cho các vùng da bên cạnh mụn cóc.

da2

Chữa trị mụn cóc bằng dầu hạt điều

7. Băng keo

Một trong những cách để loại bỏ mụn cóc hiệu quả đó là sử dụng băng keo. Hãy đặt một mảnh nhỏ băng keo lên lên các mụn cóc. Điều này tạo một phản ứng miễn dịch được kích hoạt trong cơ thể khiến các vi-rút bị loại bỏ khỏi cơ thể. Giữ băng keo này khoảng 1 tuần, sau đó loại bỏ các băng này. Sử dụng lặp lại biện pháp này trong 1 – 2 tuần sẽ tạo môi trường ấm áp cho da giúp làm mềm da và loại bỏ mụn.

Cứ áp dụng tiếp tục đến khi mụn cóc hoàn toàn biến mất. Đây là phương pháp dễ dàng và tiện lợi nhất để sử dụng tại nhà.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook