Những cách trị mụn hiệu quả từ lá cây

21:48:53 - 21/08/2013 - admin
loading...

Thiên nhiên luôn cung cấp cho con người những bài thuốc quý giá để trị mụn và làm đẹp da. Dưới đây là những bí quyết trị mụn hiệu quả nhất ngay tại nhà với các loại lá cây cực kỳ quen thuộc.

Cách trị mụn hiệu quả từ lá cây cực quen thuộc và dễ dàng thực hiện tại nhà sẽ đem lại cho bạn sự bất ngờ về hiệu quả trị mụn của chúng. Cùng xem nhưng loại lá cây nào thích hợp để trị mụn nhé!

1. Lá mồng tơi

nhung cach tri mun hieu quaRau mồng tơi trị mụn thành công

Mồng tơi tưởng chừng chỉ là 1 loại rau bình thường để nấu canh hay luộc và chắc hẳn bạn cũng không hề ngờ tới tác dụng kỳ diệu trong trị mụn từ mồng tơi.

Để trị mụn từ mồng tơi, hãy lấy là mồng tơi tươi và rửa thật sạch. Giã nát lá mùng tơi rồi đắp lên vùng mụn. Bạn nên thực hiện hằng ngày nếu có thời gian thì nên làm 2-3 lần 1 ngày để đạt hiệu quả trị mụn tốt nhất.

2. Lá lô hội

nhung cach tri mun hieu qua

Lô hội – thần dược cho da mụn

Lô hội là 1 trong những cách trị mụn hiệu quả nhất mà vô cùng quen thuộc. Lá lô hội có tính sát khuẩn và làm lành da nên trị mụn rất hiệu quả. Để trị mụn với lô hội bạn có thể áp dụng rất nhiều cách như sau:

Bỏ vỏ lô hội lấy phần ruột màu trắng. Đắp lên vùng mụn 1 ngày 1 lần. Vào buổi tối bạn có thể để qua đêm và rửa sạch mặt vào sách hôm sau.

3. Lá rau má

nhung cach tri mun hieu qua

Rau má trị mụn và vết thâm hiệu quả

Rau má có tính thanh nhiệt, làm mát da và trị sẹo. Bạn hãy lấy lá rau má cả thân và rễ rửa thật sạch, giã nát rồi đắp lên mụn hằng ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể uống nước rau má hằng ngày để trị mụn nữa nhé.

Trên đây là những cách trị mụn hiệu quả từ lá cây. Các loại thảo dược rất lành tình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trị mụn hiệu quả mà không sợ gây hại cho da nhé!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook