Những điều cần lưu ý khi waxing lông nách tại nhà

19:57:34 - 28/02/2016 - admin
loading...

Bạn có thể sẽ lựa chọn giải pháp waxing lông nách tại nhà thay vì đến các tiệm spa, thẩm mỹ hay bệnh viện thẩm mỹ nào đó để thực hiện tẩy lông. Điều này hoàn toàn có thể, bởi nó vẫn có thể giúp bạn lột tẩy bỏ được những sợi lông nách khó chịu kia. Tuy vậy thì bạn cần phải lưu ý một vài điều để khi thực hiện waxing lông nách tại nhà an toàn nhé.

Tìm hiểu thêm: tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên

– Trước khi bạn bắt đầu tẩy lông dưới cánh tay bằng phương pháp waxing, hãy chắc chắn rằng lông nách của bạn có chiều dài thích hợp. Nếu lông quá ngắn sẽ khiến miếng vải dùng để waxing khó bám vào lông. Độ dài phù hợp của lông nách cho việc waxing lông nách là khoảng 1-2cm.

– Để waxing lông nách tại nhà được triệt để, nách của bạn phải sạch sẽ và khô ráo. Nếu nách bạn quá đẫm mồ hôi hay vẫn còn “tàn dư” của chất lăn khử mùi thì hãy dành thời gian để làm sạch và lau khô nách trước khi bắt đầu waxing. Việc này giúp miếng vải dễ bám hơn vào nách hơn là khi nách ẩm ướt.

Những điều cần lưu ý khi waxing lông nách tại nhà11

Bạn cần làm khô vùng nách trước khi thực hiện waxing lông nách tại nhà

– Có thể bạn đã thực hiện xong việc waxing vùng lông dưới cánh tay, nhưng nếu bạn không thể dơ thẳng cánh tay sẽ khiến miếng vải không bám kín vùng nách thì bạn sẽ bỏ xót một vài đám lông đấy.
Bạn có thể đưa tay lên đầu, dơ thẳng tay hoặc nhờ một người bạn giúp bạn giữ vững cánh tay để có thể waxing lông vùng nách triệt để.

Tham khảo thêm: cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà

– Hiện trên thị trường có hai loại sáp wax giúp bạn waxing lông nách tại nhà là sáp wax nóng và sáp wax lạnh
+ Sáp wax lạnh: là sản phẩm wax có thể dùng luôn mà không cần làm nóng. Sáp lạnh thì tiện lợi và nhanh gọn hơn, nhưng lông mọc lại nhanh hơn so với sáp nóng.
+ Sáp wax nóng: là sản phẩm phải đun nóng cho sáp lỏng ra. Sáp nóng hiệu quả hơn, giúp lông đi sạch hơn, da mịn hơn so với sáp lạnh.
Bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với da và mang lại hiệu quả tốt cho mình.

– Điều này có thể sẽ gây ra một chút khó khăn cho bạn vì không giống như lông ở chân hay ở tay, lông ở vùng nách thường mọc theo nhiều hướng. Việc này khiến bạn phải waxing nhiều lần để kéo miếng dán theo nhiều hướng mới giúp tẩy lông triệt để. Tuy nhiên, nếu nách của bạn không có quá nhiều lông thì bạn cũng có thể nhận được kết quả hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

Mặc dù với phương pháp waxing lông nách tại nhà có thể giúp bạn loại bỏ lông nách. Tuy vậy thì bạn cần biết là phương pháp này sẽ không thể giúp bạn loại bỏ những sợi lông vĩnh viễn. Vì vậy bạn hãy nên cân nhắc về 1 cách triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ cao nhé.

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook