Những lưu ý khi dùng kem trị mụn thâm

10:57:35 - 26/08/2013 - admin
loading...

Trước khi sử dụng bất cứ loại kem hay sữa dưỡng da nào bạn cũng cần kiểm tra và thử nghiệm trước để tránh mang lại tác dụng phụ không đáng có. Kể cả kem để trị mụn bọc hay kem trị mụn thâm bạn cũng cần ghi nhớ những lưu ý cần thiết để áp dụng có hiệu quả nhất. Bài viết này mong muốn cung cấp đến bạn đọc những thông tin và lưu ý khi sử dụng kem trị mụn thâm.

>> Bật mí mặt nạ trái cây trị mụn bọc

>> Cách chăm sóc da nhờn bị mụn từ sữa chua

Những thông tin và lưu ý khi dùng kem trị mụn bọc hay kem trị mụn thâm rất hữu ích đấy nhé, vì vậy bạn đừng bỏ qua vấn đề ảnh hưởng đến chính sức khỏe và làn da của bạn. Cùng nghía vào xem nhé!

kem tri mun tham

Thoa kem trị mụn cần hết sức cẩn thận để an toàn

Nhứng điều cần lưu ý:

1. Trước khi dùng sản phẩm:

– Trước khi dùng kem trị mụn bạn cần lựa chọn đúng loại sản phẩm, tránh chọn phải hàng giả. Theo đó, bạn cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác và thương hiệu của sản phẩm đó.

– Thứ hai, bạn cần xác định xem trong sản phẩm có những thành phần nào để không phải dùng sản phẩm có những thành phần gây tác dụng phụ.

– Thứ ba, trước khi mua hàng, bạn cần xem xét rằng sản phẩm trị mụn thâm đó có được nhiều người sử dụng hay không, có được khách hàng đánh giá cao hay không.

kem tri mun tham

Cần xem xét đánh giá của khách hàng về sản phẩm

2. Lưu ý khi sử dụng kem:

– Trước khi bôi kem lên vùng mặt bạn cần thử trước trên da tay để tránh trường hợp rủi ro.

– Bạn cần bôi kem đúng cách theo hướng dẫn của bác sỹ.

– Không bôi quá nhiều cùng một lúc hoặc bôi quá nhiều lần trong một ngày, phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

kem tri mun tham

Bôi kem trị mụn thâm đúng cách để đạt hiệu quả

– Kết hợp với việc bôi kem bạn cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ vùng bị mụn thâm để tránh làm tổn thương vùng bị mụn hoặc gây nhiễm trùng vùng bị mụn.

Trên đây là những lưu ý khi dùng kem trị mụn thâm. Nếu bạn đang dùng hoặc đang có ý định dùng thì nên lưu tâm đến vấn đề này nhé!

Nguồn: trimunboc.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook