Những lý do bạn nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

10:29:58 - 11/04/2016 - admin
loading...

Chắc hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu sống mũi cao thanh tú, đầu mũi, cánh mũi thon gọn. Vì vậy nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nâng mũi, nhưng do chất liệu sụn xử lý chưa an toàn, không ít người đã phải chịu những biến chứng sau phẫu thuật như: mũi bóng đỏ, rát bỏng, đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp, nghiêm trọng hơn là thủng da vùng đầu mũi. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm 1 giải pháp nâng mũi an toàn, triệt để và hiệu quả dài lâu thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm:

>> Giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn

>> Làm mũi ở đâu đẹp hà nội

>> Dau mui to

lý do nên chọn nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi cao luôn là điểm nhấn trên gương mặt (ảnh minh họa)

 Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi, khắc phục nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi giúp mũi dài, đẹp tự nhiên. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép sụn, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào nhằm nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, nâng cao chân mũi, tạo dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Vậy, lí do nào bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mà không phải là bất kì phương pháp nào khác?
Thứ nhất, khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, thường sử dụng chất liệu bọc sụn bằng sillicone có thể gây ra biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi…mũi thường cứng, đầu mũi không mềm mại, tự nhiên thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khắc phục được các nhược điểm trên. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là sụn tự thân, giúp khắc phục hoàn toàn những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống. Vì phần đầu mũi là phần quan trọng nhất, chịu nhiều tác động ngoại lực nhất nên bác sĩ sẽ lấy sụn tai để bọc đầu mũi, khi đặt vào mũi với đặc tính cong tự nhiên vốn có sẽ hình thành nên một cấu trúc mũi thống nhất, bảo vệ đầu mũi an toàn theo thời gian.


Thứ hai, phương pháp này tuyệt đối an toàn. Quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những thủ thuật đơn giản cùng trình độ bác sĩ thực hiện tay nghề cao đã được đào tạo bài bản tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển cho kết quả an toàn tuyệt đối.
Thứ ba, nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không để lại bất kìbiến chứng nào. Bác sĩ tiến hành nâng mũi bọc sụn bằng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không gây biến chứng.
Và cuối cùng, là kết quả ổn định lâu dài. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình tốt nhất hiện nay, phù hợp với hầu hết khách hàng nên kết quả ổn định, lâu dài.
Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… mà các bác sĩ còn có con mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam thường xuyên trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam còn không ngừng áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam sẽ mang đến cho bận dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook