Những thắc mắc về phẫu thuật kéo núm vú tụt

17:13:58 - 21/07/2016 - admin
loading...

Đối với nhiều chị em phụ nữ, tình trạng tụt núm vú không chỉ gây mất thẩm mỹ, tạo mặc cảm tự ti mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Khi phẫu thuật mọi người thường mắc phải các vẫn đề về phẫu thuật ngực.

>>> nâng ngực nội soi

>>> nâng ngực

Kéo núm vú bị tụt có tồn tại vĩnh viễn không ?

Do bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào tuyến vú, nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây núm vú tụt vào trong và kéo núm vú ra ngoài, nên đây là một trong những phương pháp có được kết quả vĩnh viễn.

Kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú, bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Những thao tác này được thực hiện khéo léo, cẩn thận nên sẽ bảo tồn tối đa các ống sữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ sự ảnh hưởng nào tới tuyến sữa.

Sau khi phẫu thuật có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Đây là giải pháp phẫu thuật đảm bảo an toàn nên sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ ở đầu vú trong 1-2 ngày đầu, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ, tránh va đập hay chấn thương mạnh lên vùng phẫu thuật.

>>> phẫu thuật ngực nội soi

>>> phau thuat noi soi nguc

Nguồn http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook