Những trường hợp nào có thể trị mụn cám bằng Oxy led

23:21:08 - 09/07/2013 - admin
loading...

Oxy Led tri mun camCâu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Oanh, 26 tuổi. Tôi chuẩn bị lấy chồng, nhưng mặt có quá nhiều mụn cám khiến tôi không tự tin trong ngày cưới cho nên tôi muốn trị mụn nhanh. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi những trường hợp nào có thể trị mụn cám bằng Oxy led được không?

Trả lời

Chào bạn Oanh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Chúng tôi xin được giải thích câu hỏi của bạn như sau:

Mụn cám là hiện tượng thường gặp ở rất nhiều người. Chúng không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng làm mất tính thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp tự nhiên của chị em.

Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn cám như: tăng tiết chất bã nhờn, tắc lỗ nang lông tuyến bã do yếu tố di truyền và môi trường, và do v khuẩn,…

Mụn cám thường xuất hiện ở mũi, cằm và trán. Điều trị mụn cám không khó nhưng phải có phương pháp trị mụn cám phù hợp thì mới có thể điều trị triệt để

Tri mum cam bang oxy led

Cách trị mụn cám bằng Oxy Led rất hiệu quả

Công nghệ Oxy led là một trong những phương pháp trị mụn cám tiên tiên nhất hiện nay, với sự kết hợp của 3 công nghệ trong 1: tinh chất I Peel, Oxy Jet, và ánh sáng đen Led. Tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, loại bỏ các tế bào chết, diệt vi khuẩn trong da. Oxy Jet cung cấp Oxy tươi và kích thích sự sinh trưởng của các tế bào. Ánh sáng đèn Led với 3 ánh sáng đỏ, xanh và hồng ở nhiều tần số khách nhau giúp trị mụn cám hiệu quả, an toàn, và nhanh chóng.

Các trường hợp có thể trị mụn cám bằng Oxy led: những người trị mụn cám tại nhà bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không khỏi, có hiện tượng viêm nang lông, viêm lỗ chân lông, mụn cám lâu ngày đen, sạm, đỏ hết viền mũi, cằm, có nguy cơ bị sẹo rỗ vùng mũi. Bị nhiều loại mụn: mụn cám, mụn trứng cá, mụn bọc …mụn hỗn hợp.

Còn những thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể tiếp tục gửi thư về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook