Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng mặt nạ chanh trị mụn

11:14:57 - 01/08/2013 - admin
loading...

Những nốt mụn luôn là mối bận tâm của nhiều chị em phụ nữ, nhất là khi chúng liên tục xuất hiện trên da mặt. Ngoài những cách trị mụn thông thường, phương pháp trị mụn bằng cách đắp mặt nạ rất được quan tâm. Mặt nạ chanh trị mụn là một trong số những loại mặt nạ có tác dụng trị mụn rất tốt. Nhưng khi sử dụng loại mặt nạ này bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau

Chanh không những làm giảm thiểu các loại mụn trứng cá, đặc biệt là trị mụn bọc mà còn khiến da bạn trắng sáng hơn và mịn màng hơn. Nhưng bạn nên tránh một số nguyên tắc sau khi dùng mặt nạ trị mụn bằng chanh.

mat na tri mun

Mặt nạ trị mụn từ chanh

Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản bạn cần biết:

1.  Khi sử dụng nước chanh trị mụn, bạn không nên cố gắng áp dụng thêm bất kỳ loại kem trị mụn hoặc thuốc trị mụn nào vì các thuộc tính có tính axit của nước ép chanh có thể phản ứng với các hóa chất trong kem trị mụn và gây phát ban da hoặc kích thích da.

2. Để có kết quả tốt nhất từ phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng nước cốt chanh, bạn sẽ phải thực hiện biện pháp này liên tiếp trong một vài ngày.

3.  Hầu hết mọi người áp dụng thường cho rằng thoa một mặt nạ mỏng nước ép chanh với các hỗn hợp khác lên da bị mụn là một ý tưởng tốt hơn.

4. Đây là một phương pháp tự nhiên và bạn có thể áp dụng cho tất cả các vùng của làn da mặt tiền chứ không chỉ là khu vực mụn trứng cá.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn sử dụng mặt nạ trị mụn từ chanh, bạn cần biết để việc trị mụn bọc được an toàn và hiệu quả nhất.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook