Ở độ tuổi 18 có tạo má lúm đồng tiền được chưa?

16:12:55 - 06/01/2016 - admin
loading...

Có rất nhiều bạn đã bước sang tuổi 18 và còn có mong muốn được sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn trên má như nhiều cô gái khác. Tuy nhiên, các bạn còn băn khoăn không biết rằng mình đã bước sang độ tuổi 18 rồi thì liệu có thể thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không?

Tìm hiểu ngay: co nen lam ma lum dong tien

Thực chất, tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, đơn giản, nhanh chóng, không gây đau, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Việc thực hiện tạo má lúm đồng tiền không ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngay khi bạn bước sang độ tuổi 16 là bạn đã có thể thực hiện tạo đôi má lúm đồng tiền rồi.

Để tạo má lúm đẹp các bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí của lúm đồng tiền trên má của khách hàng.

Má lúm đồng tiền được tạo ra nhờ sự liên kết giữa cơ mặt và phần cấu trúc bên trong má nhờ một mũi khâu, má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng xuất hiện chỉ sau 20 phút thực hiện. Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng tiền này là an toàn, không để lại sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền đơn giản, nhanh chóng

Sau điều trị, khách hàng không cần phải ở lại mà có thể ra về luôn trong ngày, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần chăm sóc và đảm bảo vệ sinh theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhu cầu tạo má lúm 2 bên hay 1 bên là hoàn toàn có thể, đơn giản, nhanh gọn và tuyệt đối an toàn.

Mặc dù là một kỹ thuật đơn giản, tuy vậy lại không phải cơ sở nào cũng cho được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn như mong muốn. Bởi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm, sẽ lựa chọn được cho bạn một vị trí má lúm phù hợp vì mỗi người sẽ có một khuôn mặt phù hợp với vị trí và kiểu má lúm khác nhau.

Tìm hiểu: Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ tạo má lúm an toàn uy tín, nơi đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật. Kangnam là nơi quy tụ của các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành có thâm niên và được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc với quy trình chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế đã thực hiện thành công rất nhiều ca tạo má lúm được rất nhiều bạn trẻ biết đến.

Tìm hiểu mọi thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại website: taomalumdongtien.com

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook