Oxy-Led có thể trị mụn trên da hỗn hợp không?

01:35:00 - 28/06/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên là Khánh Hòa. Tôi đang bị mọc rất nhiều mụn cám. Tôi nghe nói có công nghệ Oxy – Led trị mụn hiệu quả. Tuy nhiên, da tôi vừa bị khô lại vừa bị dầu ở các vùng như mũi, cằm.  Vậy cho tôi hỏi công nghệ Oxy-Led có thể trị mụn trên da hỗn hợp không?

(Khánh Hòa, Quảng Ninh)

Trả lời: Chào Khánh Hòa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Da hỗn hợp là tình trạng da không phải da khô mà cũng không phải da nhờn. Nguyên nhân hình thành loại da này là do da mất nước, thiếu độ ẩm nhưng da vẫn tiết dầu. Biểu hiện của tình trạng da này là da khô ở má, nhưng bóng dầu ở trán, cằm và  mũi. Để chữa mụn cho da này phải hết sức lưu ý vì cấu trúc phức tạp của da.

oxy led co the tri mun tren da hon hop khong

Như vậy tình trạng da hiện tại của bạn là da hỗn hợp. Tình trạng da này hoàn toàn có thể trị mụn cám bằng Oxy-led.  Oxy-led là phương pháp trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, với sự kết hợp của tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-jet và ánh sáng Led, giúp trị mụn cám hiệu quả từ 95 – 99%, phù hợp với tất cả các loại da.

Với da hỗn hợp, Oxy-led không chỉ trị mụn cám mà còn vừa cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, vừa hút dầu thừa, bụi bẩn giúp da mềm mịn tươi sáng hơn.

Bạn nên dành thời gian đến thẩm mỹ viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm về trị mụn cám bằng Oxy-Led nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook