Oxy Led có trị tận gốc được mụn đầu đen không?

13:29:29 - 11/07/2013 - admin
loading...

Tri mun dau den bang oxy led co vinh vien khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Hường, trưởng phòng nhân sự. Tôi bị mụn đầu đen đã lâu. Tôi biết được trên thị trường có công nghệ Oxy Led trị mụn đầu đen hiệu quả. Tôi muốn hỏi bác sĩ là Oxy Led có trị tận gốc được mụn đầu đen không?

>> Cách nào trị mụn đầu đen hiệu quả nhất?

>> Mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng mật ong

Trả lời

Chào bạn Hướng

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trang tri-mun.vn. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn

Oxy led là phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả nhất hiện nay. Với 3-5 lần điều trị, bạn sẽ loại bỏ được 99% mụn đầu đen có trên mặt.

Trị mụn đầu đen bằng Oxy led mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Với sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led.

Sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ nay sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết, thanh lọc da, tái tạo tế bào mới, mang đến một làn da trắng hồng tự nhiên, mịn màng.

Kết quả sau trị mụn đầu đen bằng Oxy led: loại bỏ 99% mụn đầu đen có trên da mặt, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới các vùng da khác, mang lại hiệu quả vĩnh viễn, nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng.

Ngoài ra, Oxy led còn giúp trị các loại mụn khác có trên mặt của bạn như mụn trứng cá, mụn cám, mụn hỗn hợp,…đảm bảo giúp bạn có một làn da trắng sáng.

Với tính năng vượt trội của Oxy led  trong trị mụn đầu đen, mong bạn đến với trung tâm để được tư vấn

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook