Oxy Led trị mụn bọc có để lại sẹo không?

03:51:46 - 31/08/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Mình là Minh, lập trình viên. Do tính chất của công việc phải ngồi máy tính hàng ngày, cùng với những tác động của môi trường bên ngoài làm da mặt mình xuất hiện rất nhiều mụn bọc. Mụn ngày càng nhiều và to hơn, khiến mình rất khó chịu. Được một người bạn giới thiệu về công nghệ trị mụn bọc bằng Oxy-Led hiệu quả nên mình cũng muốn điều trị sớm. Tuy nhiên, mình muốn hỏi là, Oxy Led trị mụn bọc có để lại sẹo không? Xin chuyên mục giải đáp sớm giúp mình, mình xin cảm ơn!

Tham khảo ngay: trị mụn bọc ở kangnam

tri mun boc co de lai seo khong

Trả lời: 

Chào Minh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của tri-mun.vn. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Mụn bọc thường tập trung ở mặt, là loại mụn viêm, rất khó chữa và có thể để lại vết thâm, sẹo lõm nếu không áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Oxy-Led không những trị mụn hiệu quả, mà còn trị vết thâm và sẹo sau mụn, nhanh chóng trả lại làn da mịn màng trước kia của bạn.

Công nghệ Oxy-Led là công nghệ trị mụn nhanh nhất  với sự tích hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu, đó là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led. Trong đó, với ánh sáng đơn sắctác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, trị mụn bọc tận gốc, hiệu quả vĩnh viễn và không để lại sẹo trên da. 

Từ khi ra đời, Oxy-Led được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng thành công trong quá trình trị mụn bọc cho nam giới.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong công việc!

Gợi ý tìm hiểu thêm:

>> Trị mụn boc ở đâu tốt nhất hiện nay

>> Đia chỉ trị mụn bọc uy tín ở hà nội

Chuyên mục tư vấn

Nguồn : http://trimunboc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook