Oxy Led trị mụn cám có để lại biến chứng không?

22:33:01 - 27/06/2013 - admin
loading...

Oxy Led tri mun camCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Lan, 22 tuổi. Tôi đang muốn trị mụn cám trên da, qua tìm hiểu tôi biết Oxy Led là công nghệ trị mụncám rất hiệu quả. Và tôi muốn hỏi bác sĩ là, Oxy Led trị mụn cám có để lại biến chứng không? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

 

Trả lời: Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của website chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, công nghệ trị mụn cám bằng Oxy-led rất hiệu quả, nhanh chóng, trị mụn cám vĩnh viễn và hoàn toàn không gây tổn thương cũng như biến chứng cho da sau trị liệu.

Trị mụn cám bằng Oxy-led

Oxy – Led được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA và hoàn toàn không có tác dụng phụ, không có biến chứng trong điều trị.

Tri mun cam bang cong nghe oxy led

Oxy Led trị mụn hiệu quả, đặc biệt là mụn cám

Nguyên lý trị mụn cám của Oxy-led dựa trên sự kết hợp của 3 công nghệ tiên tiến: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy – jet và công nghệ ánh sáng Led. Tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn. Công nghệ Oxy – jet cung cấp oxy và khoáng chất ngăn chặn quá trình oxy hóa da đồng thời kết hợp với ánh sáng Led nhẹ nhàng loại bỏ mụn cám cứng đầu. Nhờ đó, Oxy-led có khả năng trị mụn cám nhanh chóng, hiệu quả từ trong ra ngoài. Sau trị liệu có thể loại bỏ từ 95-99% mụn cám trên da.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tiếp tục gửi thư về chuyên mục tư vấn của website chúng tôi.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook