Oxy Led trị mụn cám có gây đau rát không?

17:17:25 - 10/07/2013 - admin
loading...

Oxy Led tri mun camCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Dung, Đông Anh. Tôi có ý định điều trị mụn cám bằng Oxy led. Tôi muốn hỏi bác sĩ là Oxy Led trị mụn cám có gây đau rát không?

Trả lời

Chào bạn Dung

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn

Trị mụn cám bằng Oxy led là một trong những công nghệ trị mụn hiệu quả hàng đầu hiện nay. Công nghệ Oxy led là phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo không gây đau rát, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, mang đến một làn da trắng mịn và tươi sáng.

Oxy led giúp loại bỏ 99% các loại mụn có trên da mặt: mụn cám, mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc,…đảm bảo kết hợp trị các loại mụn hiện có trên mặt bạn một cách an toàn nhất.

Oxy led kết hợp trị mụn từ trong ra ngoài, sử dụng kết hợp hoàn hảo 3 công nghệ trị mụn hàng đầu gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn LED. 3 công nghệ này kết hợp với nhau sẽ giúp thanh lọc da, loại bỏ các tế bào chết và già cỗi, cung cấp Oxy tươi, kích thích tăng chuỗi Collagen, giúp tiêu diệt mụn chính xác, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không gây đau rát và không để lại sẹo.

Do vậy, trị mụn cám bằng Oxy led là một phương pháp rất an toàn cho da, mà hiệu quả đem lại vĩnh viễn, ngăn ngừa sự tái phát của mụn.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tiếp tục gửi thư về chuyên mục cho chúng tôi!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!


Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook